`

Giá Bitcoin hôm nay 12/6/2018: Bitcoin dần chìm vào hố đen tuyệt vọng

Thứ ba, 12/06/2018 | 09:09 GMT+7

Sự kiện:

Giá Bitcoin hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay 12/6/2108: Tiếp tục giao dịch ở ngưỡng 6.000 USD và chưa có dấu hiệu hồi phục nào.

Giá Bitcoin hôm nay 12/6 hiện được giao dịch ở ngưỡng 6.755 USD/bitcoin, giảm 200 USD so với phiên giao dịch cùng giờ hôm qua. Mức giá cao nhất trong ngày là 7.497 USD, mức giá thấp nhất là 7.187 USD, vốn hóa thị trường là 123 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.088.788 đồng.

Đồng Bitcoin đang xuống rất thấp trong thời gian gần đây, những kỳ vọng về mức giá 20.000 USD thậm chí là 50.000 USD đang khá xa vời. Sự đi xuống của Bitcoin đã khiến nhiều nhà đầu tư phải ngán ngẩm.

Theo Cointelegraph, thời điểm đầu năm 2018, các nhà phân tích tỏ ra rất lạc quan với Bitcoin và đặt nhiều mục tiêu cao cho đồng tiền này. Rất nhiều người đã không điều chỉnh mục tiêu ngay cả khi Bitcoin trải qua đợt biến động lớn trong tháng Một do kì vọng một đợt tăng mạnh quay trở lại. 

Có 2 sự kiện lớn diễn ra trong tuần này là cuộc họp của các nước G7 và cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đang được nhà đầu tư kỳ vọng sẽ thúc đẩy Bitcoin tăng giá.

Ở khía cạnh nhà đầu tư, một số luồng tranh luận về sự đi xuống của Bitcoin đã và đang làm "nóng" thị trường. Cụ thể, ông Mike Novogratz – một nhà đầu tư Bitcoin và tiền điện tử nổi tiếng, đồng thời là cựu trader của Goldman Sachs và Fortress mới đây đã nhận định rằng thị trường tiền số sẽ chạm ngưỡng 20 nghìn tỷ USD.

Nhà đồng sáng lập Fundstrat Tom Lee vừa xuất hiện trên chương trình Fast Money của CNBC. Ông vẫn giữ tâm lý tăng giá đối với bitcoin, dù rằng giá bitcoin so với năm ngoái thấp hơn rất nhiều. Ông so sánh khối lượng giao dịch hàng ngày so với năm trước, nói rằng: “So với năm trước, cùng thời điểm, khối lượng giao dịch bitcoin tăng 900%”. 

Dẫn thông tin từ Cointelegraph, VTCNews đăng tải, thời điểm đầu năm 2018, các nhà phân tích tỏ ra rất lạc quan với Bitcoin và đặt nhiều mục tiêu cao cho đồng tiền này. Rất nhiều người đã không điều chỉnh mục tiêu ngay cả khi Bitcoin trải qua đợt biến động lớn trong tháng Một do kì vọng một đợt tăng mạnh quay trở lại.

Có 2 sự kiện lớn diễn ra trong tuần này là cuộc họp của các nước G7 và cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đang được nhà đầu tư kỳ vọng sẽ thúc đẩy Bitcoin tăng giá.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Giá Bitcoin hôm nay 12/6/2018: Bitcoin dần chìm vào hố đen tuyệt vọng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giá bitcoinssoongf tiền ảođồng tiền kỹ thuật số
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức