`

Giá Bitcoin hôm nay 3/5/2018: Bitcoin tăng trong nghi ngờ

Thứ năm, 03/05/2018 | 08:49 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Giá Bitcoin hôm nay 3/5/2018 tăng trưởng trở lại và quay về ngưỡng giá 9.100 USD/BTC nhưng vẫn chưa nhận được sự tin tưởng từ thị trường. 

Giá bitcoin hôm nay 3/5, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch quanh ngưỡng giá 9.128 USD/BTC - tăng khoảng 300 USD so với ngày hôm qua.

Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 9.067 USD mức giá cao nhất trong ngày là 9.182 USD, mức giá thấp nhất là 8.983 USD, vốn hóa thị trường là 155 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.011.188 đồng.

Bitcoin đang có những dấu hiệu tăng trưởng rõ rệt, điển hình là việc tiến gần tới mốc $10.000 trong tuần trước, chạm đường kháng cự trung bình động MA 200 khá mạnh là $9.800.

Đồng USD đang tăng trở lại và tình hình kinh tế Mỹ đang ổn định hơn khiến cho Bitcoin chưa thể đi lên nhanh chóng. Bên cạnh đó, với việc FED xem xét tăng lãi suất, các mặt hàng có giá trị đầu tư mạo hiểm sẽ tụt dốc mạnh hơn.

Nhiều nhà đầu tư Bitcoin và Altcoin có khả năng là đã thanh khoản cổ phần của họ trước thời hạn nộp thuế để bao gồm các khoản thuế tăng vốn từ năm ngoái và hiện bắt đầu quay trở lại giao dịch. Tính từ ngày 27/4, giá bitcoin đã tăng hơn 33%.

Trước đó, Bitcoin được dự đoán sẽ là tài sản thay thế vàng trên thị trường.Pete Thomas - Phó giám đốc cấp cao của Zaner Precious Metals cho biết trong đợt tăng giá của Bitcoin năm ngoái, một số khách thường mua vàng hàng tháng chỗ ông nói rằng đang cân nhắc mua Bitcoin thay thế. Ông cũng nghe được từ các nhân viên môi giới khác rằng họ nhận thấy nhu cầu Bitcoin đang vượt vàng.

24 giờ qua, Ethereum gia tăng hơn 2% giá trị, gần đạt đỉnh trong vòng 7 ngày trở lại đây với mức giá 687 USD. Ông Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum mới đây tiết lộ sẽ cho ra mắt giải pháp tối ưu hóa quá trình xác minh giao dịch và hợp đồng thông minh có tên Sharding.  

Về phía Ripple, thông tin về quan hệ hợp tác với ngân hàng lớn tại Trung Đông đã giúp đẩy đồng tiền này tăng giá gần 2,6%. Công ty quản lý đầu tư tài chính BankDhofar tại Oman mới đây đã tham gia vào RippleNet nhằm áp dụng công nghệ blockchain của Ripple trong thanh toán toàn cầu.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Giá Bitcoin hôm nay 3/5/2018: Bitcoin tăng trong nghi ngờ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giá bitcoinBitcoin tăng trở lạitiền ảotiền kỹ thuật số
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức