`

Giá Bitcoin hôm nay 4/6/2018: Khởi sắc tuần mới đầy lạc quan

Thứ hai, 04/06/2018 | 08:58 GMT+7

Sự kiện:

Giá Bitcoin hôm nay

Giá Bitcoin hôm nay 4/6/2108:được giao dịch quanh mức 7.703 USD, tăng nhẹ so với phiên giao dịch trước. Đồng Bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 7.636 USD.

Mức giá cao nhất trong ngày là 7.768 USD, mức giá thấp nhất là 7.598 USD, vốn hóa thị trường là 132 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.073.025 đồng. Theo con số từ Coindesk, đồng Bitcoin đã tăng 0,91% so với phiên giao dịch trước.

Trong khi đó, các đồng tiền ảo khác cũng tiếp đà tăng giá, đồng Ethereum tăng lên 671 USD, đồng Ripple cũng đạt mức 0,617 USD

Bitcoin hồi phục nhờ việc phố Wall đầu tư mạnh vào thị trường tiền ảo. Nhờ đó, nhiều đầu tư cũng yên tâm tham gia vào cuộc đua tiền số đang rất sôi động. Nhiều doanh nghiệp cho biết, họ đã sẵn sàng tham gia khi mở cửa.

Bên cạnh đó, thông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận sẽ gặp lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong Hội nghị thượng đỉnh vào ngày 12/6 tại Singapore cũng khiến giá của đồng tiền số này trở nên lạc quan hơn.

Thị trường Bitcoin đã trải qua những ngày đen tối nhất khi Bitcoin Gold bị hack và các ông lớn đồng loạt "tẩy chay". Trước đó, chính phủ Mỹ cũng mở cuộc điều tra vào thị trường này khi cho rằng Bitcoin có dính líu tới các hoạt động rửa tiền, trốn thuế. 

Nhiều người tin tưởng và duy trì triển vọng tăng trưởng dù xu hướng giảm có diễn ra. Ông Robert Sluymer từ quỹ Fundstrat dự báo giá Bitcoin có thể tiếp tục tăng trong ngắn hạn khi sự điều chỉnh đã xuất hiện gần đây.

Dù bitcoin liên tục suy giảm, nhưng nhiều người vẫn kỳ bọng, đồng tiền ảo này sẽ nhanh chóng phục hồi nhờ các tín hiệu tích cực, thêm vào đó là các chính sách nới lỏng quản lý từ nhiều quốc gia trên thế giới về Bitcoin.

Tom Lee, Giám đốc Nghiên cứu của Fundstrat Global Advisors tin tưởng tiền ảo sẽ nhanh chóng trở về thời hoàng kim vốn có.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Giá Bitcoin hôm nay 4/6/2018: Khởi sắc tuần mới đầy lạc quan tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giá bitcoinđồng tiền ảođồng tiền kỹ thuật sốđồng tiền bitcoin
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức