`

Giang Hồng Ngọc phải mổ thanh quản giữa thời điểm "nước sôi lửa bỏng"

Thứ sáu, 24/11/2017 | 17:02 GMT+7

Trên trang cá nhân, Giang Hồng Ngọc "cực chẳng đã" đăng tải dòng trạng thái cáo lỗi với khán giả hải ngoại dịp cuối năm bởi cô đang gặp vấn đề về sức khoẻ.

Hiện tại là thời điểm Giang Hồng Ngọc đang trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” tập luyện căng thẳng cho các tập thi tiếp theo của chương trình “Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và bolero”.

Tuy nhiên, theo Giang Hồng Ngọc tiết lộ, suốt hơn 1 năm nay, cô bị nang thanh quản, bác sĩ đã nhiều lần yêu cầu cô phẫu thuật nhưng cô vẫn chưa thực sự sẵn sàng bởi việc phẫu thuật này có thể gây ảnh hưởng hoặc làm gián đoạn việc đi hát của cô trong một vài tháng.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ về tình trạng sức khỏe trên trang cá nhân.

Bản thân Giang Hồng Ngọc vẫn còn ám ảnh với quãng thời gian 2 năm cô phải nghỉ hát vì bệnh viêm phổi, nên cô rất sợ bệnh có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Với Giang Hồng Ngọc, việc được cầm míc và đứng trên sân khấu hát chính là lẽ sống của cuộc đời cô. Dẫu đau họng, đi hát triền miên như “mài họng” nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn luôn hạnh phúc vì được làm công việc mình yêu thích.

Suốt thời gian qua, Giang Hồng Ngọc phải có sự chăm sóc y tế đặc biệt để có thể hát được bình thường với hàng “núi” thuốc mỗi ngày. Nhưng, điều này không thể kéo dài mãi vì có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến thanh quản, ảnh hưởng đến nghiệp hát, chính vì vậy cuối năm nay, Giang Hồng Ngọc dự tính sẽ tiến hành phẫu thuật.

Lẽ ra, cô cần thực hiện sớm hơn nhưng vì việc tham gia “Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và bolero” nên Giang Hồng Ngọc buộc phải phải lùi lịch phẫu thuật lại sau khi kết thúc cuộc thi.

Nữ ca sĩ song ca với Phúc Lâm tại "Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và Bolero".

Mặc dù sức khoẻ không tốt, thanh quản gặp vấn đề nhưng Giang Hồng Ngọc đã dồn hết tâm sức của mình để làm tốt nhất qua từng đêm thi “Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và Bolero”. Đây là hướng chuyển mình lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của cô, khắc hoạ một hình ảnh Giang Hồng Ngọc hoàn toàn mới, nhưng là con đường dài mà cô chọn lựa.

Chính vì thế, Giang Hồng Ngọc không dự thi “Cặp đôi hoàn hảo” theo kiểu “dạo chơi”, cô đem đến một sự giới thiệu nghiêm túc, trân trọng về bản thân mình và con đường mình theo đuổi.

Trong tập 7 phát sóng tối qua, Giang Hồng Ngọc lại một lần nữa nhận tới tấp lời khen từ ban cố vấn và các giám khảo khách mời là các nhà báo, nhạc sĩ khi cùng diễn viên, ca sĩ Phúc Lâm thể hiện bản mashup “Chiếc lá cuối cùng” và “Dấu tình sầu”.

Không chỉ hoà quyện về giọng hát, với hình ảnh một “quý cô hát nhạc tình” dịu dàng, đằm thắm trong chiếc đầm màu xanh dương đậm quyến rũ của NTK Tăng Thành Công, Giang Hồng Ngọc dường như nữ tính hơn, duyên dáng hơn bên cạnh vẻ nam tính trầm lắng của diễn viên, ca sĩ Phúc Lâm.

“Quý cô hát nhạc tình” Giang Hồng Ngọc chia sẻ, càng về sau chương trình càng có nhiều thử thách khiến cô phải dồn rất nhiều thời gian, tâm huyết để sáng tạo cũng như tập luyện.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Giang Hồng Ngọc phải mổ thanh quản giữa thời điểm "nước sôi lửa bỏng" tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Giang Hồng NgọcGiang Hồng Ngọc mổ thanh quảnquý cô bolerocặp đôi hoàn hảo trữ tình và bolero
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức