`

Google ra mắt ứng dụng đoán chuyến bay có bị delay hay không

Thứ năm, 01/02/2018 | 19:17 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Ứng dụng Flights của công ty sẽ sử dụng dữ liệu lịch sử để cảnh báo người dùng khi chuyến bay có nguy cơ bị hoãn.

Chuyến bay bị trễ, hoãn, hủy là những điều không ai mong muốn và gây khá nhiều phiền nhiễu cho mọi người. Tính năng Google Flights có thể sẽ giúp cuộc sống của chúng ta dễ chịu hơn khi nó có thể đoán được những chuyến bay nào sẽ trễ. Mặc dù không giải thích tại sao chuyến bay lại bị trễ, song Google Flights thực sự đoán được sự cố này. Để xác định xem chuyến bay có thể bị trễ hay không, Google sẽ “dùng dữ liệu về tình trạng chuyến bay vào các thuật toán máy học của hãng”. Google nói rằng kết quả sẽ chính xác đến 80%.

Giao diện ứng dụng

Tất cả những gì bạn phải làm để biết chuyến bay của bạn có khả năng bị trễ hay không là tìm kiếm số hiệu chuyến bay trên Google Flights. Chẳng hạn như, nếu chuyến bay sắp tới bị trễ, Google sẽ nói cho bạn biết chuyến bay bị trễ trong bao lâu. Tất nhiên, bạn vẫn cần ra sân bay đúng giờ để phòng trường hợp hãng bay có thể giải quyết được sự cố nhanh hơn dự đoán, nhưng ít nhất bạn cũng có thể chủ động được đôi chú.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Google ra mắt ứng dụng đoán chuyến bay có bị delay hay không tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Flightschuyến baydelayGooglegoogle tin tuc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức