`

HA Gia Lai đợi lệnh bầu Đức, sẵn sàng rời V.League

Thứ sáu, 23/03/2018 | 10:21 GMT+7

Sau khi bầu Đức khẳng định sẵn sàng để HAGL rời V.League thì sáng nay CLB đã có những động thái chuẩn bị cho yêu cầu của vị Chủ tịch này.

Ngày hôm qua, ông Đoàn Nguyên Đức tuyên bố sẵn sàng cho HA Gia Lai nghỉ V-League, các cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… sẽ cho "về nhà làm nông".

Tôi sẵn sàng bỏ bóng đá nếu thấy vô lý. Đừng có giỡn, chẳng lẽ bỏ tiền làm bóng đá để một người muốn làm gì làm, muốn thao túng à?! Tôi còn yêu bóng đá thì đấu tranh chuyện này tới cùng. Hãy trả lại bóng đá cho người khác, không thể một người ngồi nhiều chiếc ghế được. Phải để có sự phản biện, chứ anh làm sai thì ai dám nói anh”, bầu Đức phát biểu.

Trong sáng nay, CLB HA Gia Lai xác nhận toàn đội đang chuẩn bị để thực hiện theo yêu cầu của bầu Đức và có thể bỏ ngang V-League ngay từ vòng 4 diễn ra hôm 1/4 tới.

Trưởng đoàn HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh nhấn mạnh : “Đội tuyển quốc gia luôn là ưu tiên hàng đầu của HA Gia Lai còn việc có tham gia V.League hay không thì chưa chắc chắn. Việc HA Gia Lai có tiếp tục tham dự V-League hay không thì chúng tôi còn phải chờ quyết định của bầu Đức đã”.

HAGL có thể bỏ V.League từ vòng 4 tới ?

Như vậy, CLB HA Gia Lai cũng chưa rõ sẽ đá V-League 2018 ở vòng 4 hay không. Toàn đội cũng đang trong trạng thái chờ lệnh từ bầu Đức. Nếu đội bóng phố Núi nghỉ chơi ở giải đấu số 1 Việt Nam thì cực sốc với người hâm mộ.

Bầu Đức khẳng định HA Gia Lai chỉ bỏ V-League chứ không bỏ đội tuyển. Ngay khi nhận lệnh triệu tập, các cầu thủ của ông vẫn sẵn sàng phục vụ quốc gia. Hôm qua, 5 cầu thủ HA Gia Lai đã tập trung tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận gặp Jordan vòng loại Asian Cup 2019.

Dúng Động (T/h)

Bạn đang đọc bài viết HA Gia Lai đợi lệnh bầu Đức, sẵn sàng rời V.League tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
haglv.leagueBầu Đứcbầu Tú.
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức