`

Hà Nội: 1,2 triệu đồng một vé xem pháo hoa Giao thừa, nhiều nhà hàng đã kín chỗ

Chủ nhật, 03/02/2019 | 16:20 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Tuỳ theo vị trí ngồi, giá vé xem pháo hoa Giao thừa cho một người lớn dao động từ 700.000 đến 1,2 triệu đồng, chưa gồm thuế VAT.

Chào mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, thành phố Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tại 30 điểm, trong đó 6 điềm tầm cao và 24 điểm tầm thấp. Trong đó, những điểm bắn pháo hoa tầm cao gồm: Hồ Gươm; vườn hoa Lạc Long Quân, công viên thành tích Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, đảo Tượng đài Bác Hồ và Bác Tôn tại Công viên Thống Nhất, hồ Văn Quán và thành cổ Sơn Tây.

1,2 triệu đồng một vé xem pháo hoa Giao thừa, nhiều nhà hàng quanh Hồ Gươm đã được đặt kín chỗ. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, điểm bắn pháo hoa tại Hồ Gươm vẫn thu hút lượng người lớn nhất. Tận dụng cơ hội này, hầu hết quán cà phê, nhà hàng, khách sạn có tầng thượng, tầm nhìn đẹp xung quanh bờ hồ đều bán vé cho khách xem pháo hoa đêm giao thừa.

Tuỳ theo vị trí ngồi, giá vé cho một người lớn dao động từ 700.000 đến 1,2 triệu đồng, chưa gồm thuế VAT. Mỗi vé thường bao gồm một suất đồ ăn nhẹ và một hoặc 2 đồ uống cho khách. Nhiều cơ sở đã bắt đầu nhận đặt chỗ, thanh toán từ hôm qua, khách đi theo nhóm không được giảm giá, vẫn tính vé từng người. Một vài nhà hàng cũng không nhận giữ chỗ khi khách gọi đặt qua điện thoại.

Được biết, so với năm ngoái, mức này rẻ hơn khoảng 200.000-300.000 đồng. Năm ngoái, các nhà hàng có tầng thượng quanh Hồ Gươm bán vé xem pháo hoa đêm Giao thừa từ 800.000 đến khoảng 1,5 triệu đồng.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: 1,2 triệu đồng một vé xem pháo hoa Giao thừa, nhiều nhà hàng đã kín chỗ tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Hà nộipháo hoađiểm bắn pháo hoapháo hoa đêm giao thừađêm giao thừaTết Nguyên đánTết Nguyên đán Kỷ Hợi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức