`

Hà Nội: Khu tập thể cháy lớn trong đêm, hàng trăm cư dân hoảng loạn

Thứ hai, 02/07/2018 | 08:18 GMT+7

Hoả hoạn xuất phát từ một căn phòng chứa đồ giày dép trong khu nhà tập thể cao 5 tầng khiến hàng trăm người hoảng loạn sơ tán.

Hiện trường vụ hoả hoạn. 

Vụ cháy xảy ra khoảng 3h sáng nay (2/7), tại phòng 115 nhà A11 khu tập thể Thanh Xuán Bắc, đường Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân, Hà Nội, chuyên kinh doanh giày dép và phụn kiện.

Hà Nội: Khu tập thể cháy lớn trong đêm, hàng trăm cư dân hoảng loạn - Ảnh 2

Vụ cháy khiến hàng trăm người phải sơ tán. 

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng PCCC & CHCN chuyên nghiệp Thanh Xuân, Hoàng Mai đã có mặt cùng 7 xe chữa cháy và tiến hành cứu hộ, đưa người dân từ tầng cao xuống, phá cửa và chữa cháy.

Người dân được Cảnh sát PCCC giúp thoát khỏi vụ cháy. 

Vụ hỏa hoạn diễn ra khiến hàng trăm cư dân hoảng loạn sơ tán.

Thiếu tá Nguyễn Quang Huấn, Phó trưởng phòng CS PCCC và CHCN số 8 cho biết thêm: Khu vực bị cháy ở tầng 1, vị trí cháy ở trong kho có diện tích khoảng 30 m2 của cửa hàng giày dép, phía ngoài là gian ban hàng. Khi lực lượng chữa cháy đến đã ưu tiên cho công tác cứu nạn giải cứu người bị nạn của căn hộ từ tầng 2 đến tầng 5.

Khói bốc lên nghi ngút tại hiện trường. 

Khi cháy lượng khói rất nhiều lan theo cầu thang bộ lên các tầng trên rất đậm đặc, lực lượng cứu hộ đã phải dùng các thiết bị đẩy khói. Khoảng 20 người được hướng dẫn thoát nạn và số người được các bộ chiến sĩ trực tiếp cứu khoảng 20 người.

Sau khoảng 45 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Đồng Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Khu tập thể cháy lớn trong đêm, hàng trăm cư dân hoảng loạn tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hà nộicháyhoả hoạnkhu tập thểsơ tánCảnh sát PCCC
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức