`

Hà Tĩnh: Gắp con đỉa dài 3cm sống trong mũi người đàn ông suốt ba tháng

Thứ tư, 01/08/2018 | 09:36 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Bác sĩ tại một Phòng khám chuyên khoa trên địa bàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã gắp thành công 1 con đỉa dài 3cm sống trong mũi người đàn ông suốt 3 tháng.


Bác sĩ Phạm Trung Kiên, Trưởng phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, vừa nội soi gắp con đỉa từ trong lỗ mũi của ông Lê Khắc Huệ (50 tuổi, trú tại xã Phú Gia, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Con đỉa sống trong khe mũi phải của bệnh nhân suốt 3 tháng. Ảnh: Dân trí

Ông Huệ vào phòng khám trong tình trạng khó thở, chảy máu mũi. Kết quả chụp phim cho thấy một con đỉa sống to gần bằng chiếc đũa đang nằm giữa khe mũi phải của bệnh nhân, khi gắp ra con đỉa có chiều dài khoảng 3cm.

Ông Huệ cho biết, 3 tháng trước ông đi rừng đã dựng lán trại ngủ lại qua đêm. Gần đây mũi ngứa ngáy, có vật gì đó thập thò trong mũi rất khó chịu. Đến khi mũi bị sưng đau, chảy máu, ông mới đi khám.

Theo bác sĩ Phạm Trung Kiên, đây là lần thứ 3 mà Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng này gắp ra thành công đỉa ở trong mũi và tai của các bệnh nhân trên địa bàn.

Đồng Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh: Gắp con đỉa dài 3cm sống trong mũi người đàn ông suốt ba tháng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hà tĩnhcon đỉadài 3cmNgười đàn ông
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức