`

Hai anh em họ bỗng dưng "mất tích" bí ẩn

Chủ nhật, 21/10/2018 | 07:13 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Hai học sinh lớp 6 và lớp 9 ở Bạc Liêu bỗng dưng "mất tích" từ ngày 13/10 đến nay.

Hai anh em họ mất tích bí ẩn. Ảnh: Gia đình cung cấp

Ngày 20/10, theo bà Vưu Cẩm Huyền (ngụ Phường 8, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), 2 cháu Đào Hoàng Hùng (14 tuổi, cháu ruột bà Huyền) và Võ Vưu Cẩm Uyên (11 tuổi, con ruột bà Huyền) cả tuần qua mất tích sau khi rời khỏi nhà từ ngày 13/10.

Trước đó, khoảng 21h ngày 13/10, cháu Hùng và Uyên vẫn ở nhà như thường ngày. Lúc này, ông Võ Duy Đằng (chồng bà Huyền) đang giữ con nhỏ 2 tuổi ở trong phòng. Đến 22h, sau khi bà Huyền đi làm về thì không thấy 2 cháu Uyên và Hùng ở đâu nên truy hô tìm kiếm.

"Sau khi tìm Uyên với Hùng không được, sáng ngày 14/10, gia đình tôi trình báo chính quyền địa phương. Hai chiếc xe đạp của tụi nhỏ không có nhà nên có thể Uyên và Hùng đã ra khỏi nhà bằng xe đạp", bà Huyền chia sẻ.

Ông Đằng cho biết chiều 13/10, Uyên đi học về nhà có nói là cô giáo chủ nhiệm có nhắn là Hùng nghỉ học một ngày không rõ lý do. Anh Đằng hỏi thăm hỏi Hùng thì Hùng cho biết trên đường đi học bị bể bánh xe, không kịp vô lớp học.

Được biết, cả 2 cháu Hùng (học lớp 9) và Uyên (đang học lớp 6) cùng là học sinh Trường THCS Trần Văn Ơn (TP Bạc Liêu).

Cơ quan chức năng địa phương cũng đang phối hợp tích cực hỗ trợ tìm kiếm tung tích 2 cháu Hùng và Uyên.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hai anh em họ bỗng dưng "mất tích" bí ẩn tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mất tíchMất liên lạcBạc Liêu
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức