`

Hai anh em sinh đôi chi nửa tỷ đồng để gọt mặt giống Brad Pitt

Thứ ba, 05/12/2017 | 21:46 GMT+7

Để có được gương mặt giống với Brad Pitt, hai anh em sinh đôi Matt và Mike Schlepp, đến từ Arizona, Mỹ, đã chi 15.000 bảng Anh (Gần 500 triệu đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ.

Cũng giống như những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ khác, cặp song sinh này đã phải trải qua nhiều lần phẫu thuật và chịu đựng đau đớn khi cố gắng thay đổi ngoại hình. Mike đã nâng mũi, má, hàm và cằm, còn Matt nâng mũi và cằm.

Anh em sinh đôi Matt và Mike.

Ngoài ra, hai anh em còn phải chịu đói hàng tháng trời vì bọc tới 41 chiếc răng sứ nên không thể ăn uống bình thường.

Cặp song sinh này đã phải trải qua nhiều lần phẫu thuật và chịu đựng đau đớn khi cố gắng thay đổi ngoại hình.

Matt và Mike từng tham gia chương trình "I Want A Famous Face" (Tôi muốn có khuôn mặt như người nổi tiếng) của MTV khi 21 tuổi. Mike chia sẻ anh cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Nam diễn viên Brad Pitt.

Trước đó, ở Iran, một cô gái tên Sahar Tabar, 19 tuổi, cũng vừa phẫu thuật để giống Angelina Jolie. Cô trải qua 50 ca phẫu thuật song nhan sắc không được cải thiện, thậm chí còn bị biến dạng. Sau khi tiến hành nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, Tabar chỉ nặng 36kg như vóc dáng của thần tượng.Một số người theo dõi Instagram gọi cô là "xác sống" hoặc "xác chết".

Mỹ An (Theo Daily mail)

Bạn đang đọc bài viết Hai anh em sinh đôi chi nửa tỷ đồng để gọt mặt giống Brad Pitt tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phẫu thuật thẩm mỹanh em sinh đôiphẫu thuậtbrad pitt
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức