`

Hai cán bộ công an trao trả 42 triệu đồng cho người đánh rơi

Thứ sáu, 25/01/2019 | 19:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trên đường đi làm nhiệm vụ 2 chiến sĩ công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) đã nhặt được một túi xách, bên trong có 42 triệu đồng.

Ngày 24/1, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, trong khi đang trên đường đi kiểm tra tình hình an ninh trật tự Tết, Trung tá Lê Quang Hiền, Phó trưởng Công an huyện và Đại úy Bùi Chí Tuyên, đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Bá Thước đã nhặt được một chiếc túi sách màu đen bên vệ đường.

Số tài sản của anh Nguyễn Công Dũng đánh rơi - Ảnh: VOV

Qua kiểm tra, bên trong túi sách có 42 triệu đồng cùng nhiều tài liệu liên quan đến các hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Rà soát nhanh thông tin từ các tài liệu trong chiếc cặp và cập nhật, đối chiếu các thông tin liên quan, Trung tá Lê Quang Hiền và Đại úy Bùi Chí Tuyên xác định được chủ nhân của tài sản nêu trên là anh Nguyễn Công Dũng, cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Bá Thước nên đã tìm cách liên lạc để anh Dũng đến nhận lại tài sản của mình.

Anh Nguyễn Công Dũng chân thành cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bá Thước - Ảnh: Tri thức trực tuyến

Nhận lại số tài sản trên, anh Dũng rất xúc động và cảm ơn tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bá Thước.

Anh Dũng cho biết, ngày 22/1, do bất cẩn nên đã đánh rơi một chiếc túi xách bên trong có 42 triệu đồng và nhiều tài liệu rất quan trọng liên quan đến công việc.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hai cán bộ công an trao trả 42 triệu đồng cho người đánh rơi tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
công an huyện bá thướcnhặt được của rơingười tốt việc tốt
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức