`

Hải Phòng: Cầu vượt sông 80 tỷ bị tàu đâm gãy trụ

Thứ tư, 17/01/2018 | 15:55 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Cầu Tam Bạc (Hải Phòng) với tổng mức đầu tư khoảng 80 tỷ đồng, vừa bị một chiếc tàu vận tải đường sông đâm hỏng một trụ.

Ngày 17/1, trao đổi với báo chí, ông Hoàng Triệu Hùng, Phó giám đốc Sở GTVT TP. Hải Phòng cho biết, hiện vẫn chưa có phương án khắc phục sự cố tại cầu Tam Bạc.

Cầu vượt sông 80 tỷ bị tàu đâm gãy trụ. Ảnh: Lao động

Cũng theo ông Hùng, Sở đã có báo cáo, thành phố sẽ giao cho công ty TNHH Sơn Trường (đơn vị xây tặng thành phố cây cầu) khắc phục. Tuy nhiên, quan điểm của Sở là sẽ thay chiếc trụ cầu đã hư hỏng, vì cây cầu này có tới hàng trăm trụ cầu như thế này.

Trước đó, ngày 14/1, tàu TB 1626 lưu thông trên sông Tam Bạc đã đâm vào trụ cầu Tam Bạc. Hậu quả khiến cột trụ B8 của công trình này bị gãy. Được biết, cầu Tam Bạc bắc qua sông Tam Bạc được Công ty TNHH Sơn Trường xây tặng với tổng kinh phí khoảng 80 tỷ đồng.

Cầu này bắc qua sông Tam Bạc có chiều dài 130m, rộng 26,4m, độ cao thông thuyền 5,5m, trọng tải 18 tấn.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Cầu vượt sông 80 tỷ bị tàu đâm gãy trụ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cầu vượt sôngHải Phòngcầu Tam Bạc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức