`

Hành động đẹp của Hà Thu sau khi đăng quang Quán quân Tình Bolero

Thứ năm, 16/11/2017 | 11:24 GMT+7

Hà Thu chia sẻ cô sẽ đóng góp 100 triệu đồng từ phần giải thường của mình để ủng hộ cho bà con miền Trung yêu thương.

Vừa giành chiến thắng thuyết phục trong đêm chung kết cuộc thi Tình Bolero 2017, Hà Thu đã có những lời tri ân chân thành đến những người hỗ trợ mình, đồng thời cho biết sẽ trích 100 triệu đồng tiền thưởng để trở về quê nhà (Huế) giúp đỡ bà con gặp khó khăn trong đợt thiên tai vừa qua.

Hà Thu trong khoảnh khắc đăng quang quán quân Tình Bolero 2017.

Chia sẻ sau khi giành chiến thắng, Hà Thu cho biết cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì những cố gắng của mình đã được nhìn nhận. Hà Thu thẳng thắn cho biết cô không phải là người hát tốt bolero từ đầu, nhưng nhờ vào sự dìu dắt giúp đỡ của các thầy cô, đặc biệt là sự dạy dỗ của NS Minh Huệ - người đã tham gia hướng dẫn và dìu dắt nhiều học trò thành danh Trần Thu Hà, Trọng Tấn, Mỹ Tâm, Hiền Thục, Tùng Dương – Hà Thu đã có sự tiến bộ từng ngày và dần dần được đón nhận.

Nhìn lại hành trình đã qua, Hà Thu cho biết cô hài lòng về tất cả những gì đã làm được. Người đẹp khẳng định cô đã quyết tâm rất cao và thật sự tâm huyết với cuộc thi, không chỉ vì muốn đem đến những phần trình diễn tốt nhất mà còn muốn góp phần gìn giữ dòng nhạc bolero tuyệt vời.

Đặc biệt, sau cuộc thi, ngoài thành tích đạt được, Hà Thu khẳng định “thành tựu” lớn khác cô có được đó là một gia đình mới – gia đình của các thí sinh Tình Bolero 2017. Hà Thu cho biết các nghệ sĩ tham gia chương trình đều xem nhau như anh em trong nhà, không đặt nặng tinh thần thắng thua và sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ nhau. Đó là điều quý giá và khiến Hà Thu cảm thấy quyết định tham gia cuộc thi của mình là đúng.

Hà Thu cũng cho biết không phải vì giành được ngôi vị quán quân mà cô quá tự tin vào bản thân mình.

Người đẹp bộc bạch: “Ca hát là một chặng đường dài, không phải ngày một ngày hai nên danh hiệu này chỉ là bước đầu tiên và động lực để Thu Thu cố gắng hoàn thiện giọng hát mình trong tương lai. Thu biết Thu còn quá trẻ và ít ỏi kinh nghiệm cho dòng nhạc huyền thoại Bolero. Điều quan trọng nhất Thu có lúc này là một viên ngọc thô và một tinh thần nhiệt huyết quyết tâm cao độ của tuổi trẻ để mài dũa viên ngọc đó".

Hà Thu khẳng định cô sẽ còn tiếp tục trao dồi nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình cảm và sự yêu thương của khán giả hâm mộ.

Cũng sau cuộc thi, Hà Thu cho biết cùng với niềm hạnh phúc này, cô cũng muốn được chia sẻ chút tấm lòng với người dân quê hương, nơi vừa trải qua những đợt thiên tai và lũ lụt kéo dài làm thiệt hại nhiều con người, của cải.

Hà Thu sẽ sớm triển khai những hoạt động hỗ trợ người dân quê nhà trong thời gian tới.

Cụ thể, Hà Thu chia sẻ cô sẽ đóng góp 100 triệu đồng từ phần giải thường của mình để ủng hộ cho bà con miền Trung yêu thương. Hiện tại Hà Thu đang lên kế hoạch để sớm lên đường về Huế - quê hương của Hà Thu – và có những hoạt động hỗ trợ thiết thực và hiệu quả nhất.

Của ít lòng nhiều, Thu mong sự chia sẻ của mình ngay lúc này sẽ giúp chia sớt những khó khăn của bà con quê nhà” - Á hậu nói.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Hành động đẹp của Hà Thu sau khi đăng quang Quán quân Tình Bolero tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hà thuá hậu hà thungười đẹpquán quântình bolero 2017
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức