`

Hào hứng chờ đợi mua Robot biết gấp quần áo

Thứ năm, 04/01/2018 | 15:44 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Foldimate cho biết đã có hơn 200.000 người đang chờ đợi đặt mua loại robot gấp quần áo do hãng này sản xuất.

Năm nay, hãng công nghệ này sẽ trở lại CES 2018 với sản phẩm mới của họ cũng như thông tin chi tiết hơn về giai đoạn hợp tác ban đầu với hãng BSH trong quá trình thương mại hóa sản phẩm này.

Ông Gal Rozov, giám đốc điều hành của Foldimate, cho biết kể từ lần ra mắt đầu tiên sản phẩm tại CES 2017, công ty ông đã có một hành trình dài phát triển và hoàn thiện sản phẩm.

Robot gấp quần áo đến tay người dùng trong năm nay

Cũng theo ông Gal Rozov, hãng Foldimate đã có hơn 200.000 người dùng đang chờ đợi để có thể đặt mua trước loại robot gấp quần áo.

Mặc dù có khá nhiều tiềm năng với sản phẩm mới, nhưng hai đối tác Foldimate và BSH cũng đã có đối thủ cạnh tranh. Hãng Seven Dreamers đã hợp tác với Panasonic trong một sản phẩm robot gấp quần áo khác có tên là Laundroid.

Laundroid cũng là sản phẩm có sự đầu tư về vốn tốt hơn với 90 triệu USD trong khi Foldimate chỉ mới kêu gọi được 3 triệu USD. Do đó Foldimate đã hợp tác cùng BSH với mong muốn nâng quy mô kinh doanh lên tầm mức mới.

Foldimate dự kiến giá bán robot của họ vào khoảng 850 USD vào tháng 5/2018

BSH có trụ sở tại thành phố Munich, Đức, và là nhà sản xuất đồ gia dụng lớn thứ hai thế giới, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất máy giặt, máy sấy và các thiết bị chăm sóc đồ vải.

Ngoài ra cũng có sự khác biệt đáng kể về giá giữa hai thiết bị. Hãng Foldimate dự kiến giá bán robot của họ vào khoảng 850 USD vào tháng 5/2018. Trong khi đó sản phẩm Laundroid đã có giá bán lẻ tại Nhật là 14.000 USD.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hào hứng chờ đợi mua Robot biết gấp quần áo tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
robotquần áoNhật BảnFoldimate
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức