`

Hé lộ lý do thanh niên Hà Nội mang 38 triệu đồng toàn tiền lẻ đi mua iPhone Xs Max

Thứ sáu, 02/11/2018 | 18:54 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Sự việc hi hữu trên vừa xảy ra vào sáng 02/11 tại một siêu thị điện thoại ở Thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Theo đó, sau khi hỏi mua một chiếc iPhone Xs Max với giá 38 triệu đồng, vị khách đặc biệt này gây shock khi thanh toán bằng nhiều xấp tiền lẻ mệnh giá 1-2 nghìn đồng.

Hé lộ lý do thanh niên Hà Nội mang 38 triệu đồng toàn tiền lẻ đi mua iPhone Xs Max - Ảnh 1

Vị khách đặc biệt và 38 triệu tiền lẻ dùng để mua iPhone. (Ảnh từ clip)

Thêm vào đó, tiền giấy lẻ và đã cũ khiến việc sử dụng máy đếm tiền là không thể. Vì thế mà theo những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, siêu thị điện thoại nói trên phải huy động gần như toàn bộ nhân viên của mình để đếm tiền.

Sau khi được chia sẻ lên MXH, sự việc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh sự ngạc nhiên, tò mò, hành động của vị khách đặc biệt nói trên cũng nhận không ít chỉ trích từ cư dân mạng vì làm mất quá nhiều thời gian của cửa hàng cũng như các khách hàng khác đang đợi.

Hé lộ lý do thanh niên Hà Nội mang 38 triệu đồng toàn tiền lẻ đi mua iPhone Xs Max - Ảnh 2

Tiền lẻ chất thành "núi" khiến cửa hàng này phải huy động rất đông nhân viên để đếm - (Ảnh cắt từ clip)

Giải thích lý do mang quá nhiều tiền lẻ đi mua điện thoại, vị khách cho biết trong đoạn clip: "Nhà em kinh doanh quán nét, nên ngay nào cũng thu toàn tiền lẻ."

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ lý do thanh niên Hà Nội mang 38 triệu đồng toàn tiền lẻ đi mua iPhone Xs Max tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
IphoneiPhone Xs Maxtiển lẻmua iphone

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức