`

Hẹn trả điện thoại, tên trộm rủ cô gái vào nhà nghỉ "tâm sự"

Thứ hai, 09/07/2018 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Không bán được những chiếc điện thoại lấy trộm ở Phú Quốc, đối tượng trộm cắp liên hệ  khổ chủ để đóng vai người tốt trả lại tài sản.

Ngày 8/7, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Dương Văn Lên (22 tuổi, ở huyện An Minh) về tội Trộm cắp tài sản. Nạn nhân của vụ trộm là những người trong một gia đình ở thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc.

Theo cơ quan điều tra, hai tháng trước Lên phát hiện một ngôi nhà ở khu phố 5, thị trấn Dương Đông không khóa cửa. Anh ta đột nhập lấy 3 điện thoại di động có tổng giá trị khoảng 50 triệu đồng.

Lên sau đó vào đất liền bán "chiếm lợi phẩm" nhưng không ai mua vì các điện thoại có cài đặt bảo mật. Giữa tháng 5/2018, anh ta tìm cách để có được số điện thoại của khổ chủ và hẹn họ ở TP Rạch Giá để trả lại tài sản.

Khi gặp nạn nhân, Lên thấy cô gái xinh đẹp nên tán tỉnh, rủ đi nhà nghỉ để tâm sự, tuy nhiên, nạn nhân đã bí mật báo công an ập đến bắt giữ.

Bảo Ngọc (T/H)

Bạn đang đọc bài viết Hẹn trả điện thoại, tên trộm rủ cô gái vào nhà nghỉ "tâm sự" tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trộm cắptrộm cắp tài sảnvụ trộmtrộm điện thoại
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức