`

Hi hữu: Chồng xăm "bản kiểm điểm" lên ngực để lấy lại lòng tin từ vợ

Thứ tư, 09/01/2019 | 20:23 GMT+7

Để lấy lại được lòng tin của vợ mình, một người đàn ông Mỹ đã xăm bản kiểm điểm lên ngực với hoàng loạt lỗi lầm đã mắc phải như nói dối, gia trưởng, lăng nhăng, không tôn trọng vợ...

Jose L. Torres, đến từ Houston, Texas, đã xăm "bản kiểm điểm" trên ngực với nội dung: "Tôi đã tự nguyện xăm lên mình vào ngày 2/1/2019 để cố gắng lấy lại lòng tin từ vợ vì những đau đớn và chịu đựng mà tôi đã gây ra trong cuộc hôn nhân với cô ấy. Tôi là một kẻ nói dối, gia trưởng, lăng nhăng, không trung thực và không biết tôn trọng vợ mình".

Hình xăm trên ngực người đàn ông - Ảnh: The Sun

Cameron, người xăm cho Jorge cho biết, trước khi làm anh đã hỏi kỹ Jorge có nên suy nghĩ lại. Câu trả lời duy nhất anh nhận được là Jorge đã gây ra rắc rối và anh muốn chứng tỏ sự thay đổi của mình, theo Ghheadlines.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội bức ảnh đá nhanh chóng gây sốt trên Instagram, sau đó là trên Reddit và Twitter.

"Người vợ thứ hai của anh ta sẽ thích điều này", một người bình luận trên Twitter.

"Vợ của anh này sẽ không dám khoe điều này với ai đó đâu vì cô ấy sẽ xấu hổ với những điều mình đã phải chịu đựng nhiều hơn là việc hạnh phúc vì có một ông chồng biết hối cải", một người bình luận.

"Tôi cá là họ sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ nếu đi cùng nhau trên bãi biển hoặc bể bơi", một người khác viết.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hi hữu: Chồng xăm "bản kiểm điểm" lên ngực để lấy lại lòng tin từ vợ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hình xămlỗi lầmxăm hình lên ngực
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức