`

Hi hữu: Cô gái đưa 5 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm cha đẻ cho con

Thứ ba, 16/10/2018 | 21:40 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Việc các cô gái đưa 1 - 2 người đàn ông tới xét nghiệm ADN là chuyện bình thường, nhưng dẫn tới 5 chàng trai để xác định cha đứa trẻ trong bụng thì đúng là chuyện xưa nay hiếm.

Đới Duy là một bác sĩ chuyên giám định quan hệ huyết thống. Bắt đầu hành nghề vào năm 2007, cho tới nay, anh đã thực hiện khoảng 10.000 ca xét nghiệm.

Cô gái đưa 5 người đàn ông đến để tìm cha cho con. Ảnh: Sina

Trong số đó, 3000 - 4000 trường hợp cho kết quả không trùng hợp. Vì vậy, anh được bạn bè đặt cho biệt danh là “Kẻ hủy diệt hôn nhân”.

Anh cho biết, trước đó, chủ yếu là nam giới đưa con tới cơ sở của anh để kiểm tra. Tuy nhiên ngày nay, nhiều phụ nữ cũng tìm tới anh vì không biết cha đẻ của con.

“Việc các cô gái đưa 1- 2 người đàn ông tới để xét nghiệm ADN là chuyện khá bình thường. Tôi từng gặp trường hợp một cô gái tới cùng 3 chàng trai“, anh nói.

Đỉnh điểm, một trường hợp khiến anh thực sự cảm thấy choáng váng là một cô gái đưa 5 chàng trai tới để xác định danh tính cha của thai nhi trong bụng. Thời điểm đó, một trong 5 người đàn ông khẳng định, chỉ cần có kết quả, “cha của thai nhi” sẽ cưới cô gái làm vợ và không bận tâm về quá khứ của cô.

Như vậy, trong 5 người thì chỉ có một người chính xác là bố của đứa trẻ thông qua kết quả xét nghiệm quan hệ huyết thống ADN. Hiện sự việc một cô gái yêu cầu 5 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm cha cho con đang được rất nhiều người quan tâm.

Một trường hợp khác cũng khiến anh cảm thấy sốc, khi một người đàn ông 50 tuổi đưa cậu con trai 20 tuổi tới xét nghiệm.

Sau khi kết quả kiểm tra khẳng định họ không phải là cha con ruột, người cha lập tức quay về nhà cắt chân vợ và tuyên bố: “Sau khi cắt chân cô ấy, tôi sẽ tự tử“.

Sự việc này sau đó khiến Đới Duy mất niềm tin vào ngành nghề của bản thân. Tuy nhiên, sau một thời gian suy nghĩ, anh nhận ra anh nên cho mọi người biết sự thật về thân phận của họ.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hi hữu: Cô gái đưa 5 người đàn ông đi xét nghiệm ADN để tìm cha đẻ cho con tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xét nghiệm adntìm cha đẻkẻ hủy diệnXét nghiệm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức