`

Hi hữu: Đang ngồi trước cửa nhà, cụ bà 72 tuổi tử vong vì bị khỉ ném dừa vào đầu

Thứ hai, 08/10/2018 | 14:24 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đang ngồi trước cửa nhà, cụ bà 72 tuổi bỗng nhiên bị con khỉ hái một quả dừa ném vào đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Bà Ranjani Kularatna, 72 tuổi, đang ngồi trước cửa nhà mình tại làng Hulangamuwam, Sri Lanka thì bị một con khỉ hái một quả dừa và ném về phía bà. Thật không may, quả dừa rơi trúng đầu bà Ranjani Kularatna khiến bà bị chấn thương nặng và tử vong ngay sau đó.

Cụ bà 72 tuổi từ vong tại chỗ vì bị khỉ ném dừa trúng đầu - Ảnh: AFP File

Loài khỉ rất thông minh và nhanh nhẹn. Nếu không cẩn thận, chúng ta có thể gặp nguy hiểm vì sự nghịch ngợm của loài động vật này.

Năm 2009, một vụ án mạng khó tin cũng là do loài khỉ gây ra. Vụ việc xảy ra tại thành phố Nakorn Sri Thammarat ở Thái Lan.

Ông Leilit Janchoom gặp nạn khi đang huấn luyện một con khỉ hái dừa. Sau khi thực hiện bài tập hái dừa của ông chủ một cách miễn cưỡng, con khỉ này đã hái một quả dừa và ném trúng đầu ông Leilit Janchoom khiến ông chết ngay tại chỗ.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hi hữu: Đang ngồi trước cửa nhà, cụ bà 72 tuổi tử vong vì bị khỉ ném dừa vào đầu tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cụ bà 72 tuổitử vong tại chốrơi trúng đầuchấn thương nặnghái dừa
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức