`

"Hiệp sĩ" giải cứu bé gái 13 tuổi bị lừa bán vào quán cà phê kích dục

Thứ năm, 27/09/2018 | 10:26 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Đội "hiệp sĩ" ở Bình Dương vừa giải cứu một bé gái 13 tuổi bị dụ dỗ, lừa bán vào quán cà phê kích dục ở Đồng Nai.

Ngày 26/9, đội "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải (thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cùng các "hiệp sĩ" khác đã giao bé H. (13 tuổi, quê Kiên Giang) cho gia đình.

Bé H. được đội "hiệp sĩ" giải cứu. Ảnh: Dân Trí

Trước đó, vào ngày 16/9, H. từ Kiên Giang đến huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) để xin việc làm. Tại đây, bé gái được một người (chưa rõ lai lịch) lừa đến một quán cà phê với lời hứa hẹn lương ổn định. Tuy nhiên, khi vào làm việc tại quán cà phê này, H. mới biết đây là quán cà phê kích dục. H. muốn chấm dứt việc tại quán, nhưng chủ quán không cho và nói rằng đã mua H. từ người môi giới.

Nhận được tin nhắn của con gái, ngày 26/9, mẹ của H. đã từ Kiên Giang đến Bình Dương gặp nhóm "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải nhờ giúp đỡ.

14h cùng ngày, anh Hải cùng nhóm "hiệp sĩ" đã đến Đồng Nai và giải cứu cháu H. Sau đó, đội hiệp sĩ đưa bé an toàn về lại tỉnh Bình Dương và bàn giao lại cho gia đình bé. 

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Hiệp sĩ" giải cứu bé gái 13 tuổi bị lừa bán vào quán cà phê kích dục tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hiệp sĩcà phê kích dụcbình dươngĐồng NaiKiên Gianggia đình
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức