`

HLV Park Hang Seo: GĐKT Gede là người quan tâm đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam

Thứ hai, 29/01/2018 | 14:46 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

"Nhìn chung ông Gede là người quan tâm đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Sáng 29/1, trong buổi giao lưu trực tuyến với báo VnExpress, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ rất bất ngờ vai trò của GĐKT Gede.

HLV Park Hang Seo nói: "Vai trò của GĐKT Gede rất khác so với người đồng cấp ở Hàn Quốc. Ông ấy rất hay tâm sự với tôi, ông ấy luôn cung cấp cho tôi thông tin quý giá, đặc biệt là các đối thủ Trung Đông và Tây Á. Những thông tin này đã giúp U23 Việt Nam tiến đến trận chung kết. Nhìn chung ông Gede là người quan tâm đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam".

HLV Park Hang-seo và GĐKT Jurgen Gede thường xuyên trao đổi với nhau về chuyên môn

Tại VCK U23 châu Á năm nay, GĐKT Jurgen Gede không chỉ đưa ra những tư vấn cho BHL U23 Việt Nam mà ông còn đi "do thám" các đối thủ tiếp theo của Việt Nam thi đấu. Nhờ đó mà HLV Park Hang Seo mới có thể có những phương án hiệu quả để đối mặt với những đối thủ mạnh.

Ông Juergen Gede không đơn thuần là người hoạch định chiến lược cho VFF mà còn đóng vai trò chuyên gia hỗ trợ về chiến thuật, nhân sự cho các ĐTQG. 

Nguyễn Kim (T/h)

Bạn đang đọc bài viết HLV Park Hang Seo: GĐKT Gede là người quan tâm đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
HLV Park Hang SeoGĐKT Gedequan tâmbóng đáViệt Namphát triển.chia sẻ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức