`

HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn tới bầu Đức

Thứ ba, 30/01/2018 | 14:26 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Ngày 29/1, trong buổi gặp gỡ truyền thông trao đổi thông tin về giải U23 châu Á, HLV Park Hang Seo đã nói lời cảm ơn bầu Đức.

Theo HLV Park Hang Seo, khi mới đến Việt Nam ông đã đi thăm quan CLB HAGL và rất ấn tượng  cơ sở vật chất nơi đây.

HLV Park Hang Seo

"Nếu không có tầm nhìn của bầu Đức từ 11 năm trước, rất khó để BĐVN có được như ngày hôm nay. Tôi xin cảm ơn bầu Đức vì những đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam.", HLV người Hàn Quốc nói và cũng thể hiện mong muốn "Tôi cũng xin gửi thêm đề nghị, BĐVN phải tiếp tục đầu tư cho công tác đào tạo trẻ. Cần cố gắng nhiều hơn nữa để có thêm những tài năng trong tương lai."

Nói về thành công của U23 Việt Nam, HLV người Hàn Quốc khiêm tốn: “Tôi không phải là người nâng tầm bóng đá Việt Nam. Tôi chỉ là người truyền kinh nghiệm của mình cho các cầu thủ trẻ. Thực tế các cầu thủ Việt Nam có nền tảng rất tốt, vấn đề chỉ là do chúng ta chưa phát huy tối đa khả năng”.

Trí Dũng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn tới bầu Đức tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Park Hang SeoBầu Đứccảm ơngửi lờiU23 Việt Namđóng góp
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức