`

Hồ Hoài Anh thay thế Nguyễn Hải Phong làm HLV Sing My Song 2018

Thứ năm, 01/02/2018 | 15:07 GMT+7

Bộ tứ huấn luyện viên (HLV) của Sing My Song mùa này chính thức lộ diện, bao gồm Giáng Son, Lê Minh Sơn, Đức Trí và Hồ Hoài Anh.

Chiều ngày 31/1, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Sing My Song 2018 đã diễn ra. Sự có mặt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thay thế cho vị trí của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dường như khiến không khí chương trình thêm phần thú vị.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Hồ Hoài Anh từng đảm nhận 2 năm HLV The Voice Kids khi đưa học trò Quang Anh và Hồng Minh lên ngôi quán quân, cũng như có đóng góp to lớn trong vai trò giám đốc âm nhạc ở nhiều chương trình trước đây.

Sing My Song - Bài hát yêu thích là cuộc thi đặc thù dành cho những tài năng trẻ có khả năng vừa sáng tác vừa có thể hát được. Do đó, phần nào khai thác tối đa khả năng sáng tác nghệ thuật nơi từng thí sinh.

Bộ tứ HLV Sing My Song mùa này.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là gương mặt mới tại cuộc thi năm nay. Anh cho biết, đây là cuộc thi có sức cạnh tranh lớn giữa các tài năng trẻ.

Đặc biệt là sự thôi thúc, thử thách lớn đối với thí sinh vì vào các vòng trong, thí sinh phải thể hiện cá tính và gu sáng tác trong thời gian rất hạn chế. Nhưng đó chính là sự thú vị lớn nhất trong cuộc chơi này.

Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h vào tối Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/3 trên kênh VTV3.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hồ Hoài Anh thay thế Nguyễn Hải Phong làm HLV Sing My Song 2018 tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hồ Hoài Anhnguyễn hải phongnhạc sĩSing my songSing My Song 2018bài hát hay nhất
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức