`

"Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện ở Quảng Ninh

Thứ sáu, 01/03/2019 | 16:14 GMT+7

Một "hố tử thần" vừa bất ngờ xuất hiện giữa quốc lộ 18, đoạn qua TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Khu vực bị sụt lún. Ảnh: VnExpress

Chiều ngày 1/3, lãnh đạo TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, vào khoảng 8h cùng ngày, trên quốc lộ 18, đoạn thuộc phường Cẩm Phú, bất ngờ xuất hiện điểm sụt lún, hướng từ Cửa Ông về Hạ Long.

Ngay khi phát hiện sự việc, UBND TP Cẩm Phả đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo đơn vị quản lý là Công ty CP BOT Biên Cương sửa chữa.

Đến trưa cùng ngày, khu vực sụt lún rộng hơn 50m2, lan rộng vào vỉa hè và chưa có dấu hiệu dừng.

Khu vực sụt lún đã bị phong tỏa. Ảnh: BVPL

Báo VnExpress dẫn lời một người dân sống gần khu vực cho biết: "Tôi nghe thấy tiếng rầm rầm, lúc chạy ra thì thấy mặt đường bị lún xuống. Chỗ này sau đó lan rộng hàng chục mét vuông. Bên dưới mặt đường đã bị rỗng thành hang. Bề mặt chỉ còn dính mảng nhựa đường phía trên và đang sập dần".

Lãnh đạo Công ty cổ phần BOT Biên Cương cho biết, nguyên nhân của hiện tượng này có thể do hoạt động của quá trình karst ngầm. Hiện đơn vị đã cho máy khoan phá bỏ bề mặt đường để kiểm tra.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện ở Quảng Ninh tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Quảng Ninhhố tử thầnquốc lộbot
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức