`

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyên góp toàn bộ tiền bán vé đêm chung kết

Thứ năm, 16/11/2017 | 19:07 GMT+7

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã quyết định dành toàn bộ số tiền bán vé Chung kết để ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn bão số 12.

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra khi Nha Trang đang ở trong tâm bão gây ra cuộc tranh cãi trong dư luận. Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch đã ra công văn yêu cầu tạm dừng các phần thi cho đến khi công tác khắc phục hậu quả thiên tai tại địa phương tổ chức được hoàn thành. Đến thời điểm hiện tại, thông tin chính thức về vòng chung kết chưa được tiết lộ.

Trong thời gian này, ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã phối hợp với nhiều cơ quan, đoàn thể khác chung tay tiếp tục thực hiện hành trình xã hội cộng đồng.

Trước và ngay sau đêm bán kết, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng Ban tổ chức đã tham gia tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện nhằm động viên và hỗ trợ người dân vùng bão lũ khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra.

Sáng 16/11, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có mặt tại Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa để gặp gỡ thăm hỏi Ban lãnh đạo tỉnh và trao quà ủng hộ đồng bào vùng bão.

Trong chuyến đi này, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ủng hộ 500 triệu đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả thiên tai và giúp người dân Nha Trang Khánh Hòa vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Đây là số tiền thu được sau khi bán đấu giá bức tranh có chữ ký của Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng quyết định dùng toàn bộ số tiền bán vé đêm chung kết để ủng hộ người dân miền Trung, cùng với số tiền bán vé đêm bán kết trước đó.

Hoạt động từ thiện xã hội cộng đồng là sứ mệnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp trong việc truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng vượt qua những khó khăn.

Trong thời gian tới, BTC cuộc thi tiếp tục cùng các thí sinh tổ chức thêm nhiều hoạt động từ thiện xã hội khác, nhằm kêu gọi sự vận động đóng góp từ các mạnh thường quân để giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn khó khăn, kém may mắn trong xã hội, đặc biệt tập trung cho công tác hỗ trợ người dân miền Trung đang chịu thiệt hại và ảnh hưởng vì lũ và bão số 12 gây nên, cũng như những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quyên góp toàn bộ tiền bán vé đêm chung kết tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hoa hậu hoàn vũ Việt Namchung kết hoa hậu hoàn vũ việt nambão số 12miền trung
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức