`

Hoa tai hình chuột Mickey "len lỏi" vào tận khung hình của Hi Quý phi trong “Như Ý truyện”

Thứ sáu, 24/08/2018 | 10:21 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trái với sự mong đợi, ngay sau khi “Như Ý truyện” phát sóng những tập đầu tiên đã liên tục nhận những lời chê bai về tạo hình của các nhân vật.

"Hậu cung Như Ý truyện" đang phải nhận nhiều lời chê bai từ khán giả. Ảnh: Weibo

Sau bao ngày chờ đợi, bom tấn được đầu tư 300 triệu NDT cuối cùng cũng đã lên sóng những tập đầu tiên. Tuy nhiên, “Hậu cung Như Ý truyện” lại đang nhận được những ý kiến trái chiều về trang phục của cá nhân vật.

Sau những chê bai về lối trang phục màu mè, quê mùa, giọng nói và lối trang điểm lộ tuổi của “Như Ý” Châu Tấn và dàn hậu phi. Ngay cả Càn Long Hoắc Kiến Hoa cũng bị “điểm tên” vì bộ trang phục màu “xanh chuối” đứng cạnh dàn phi tần “xanh, đỏ, tím, vàng”.

Sau lối ăn vận "sến sẩm, quê mùa" của Như Ý, lại đến hoa tai chuột Mickey của Hi Quý Phi. Ảnh: Weibo

Thì mới đây, sự xuất hiện của Hi Quý Phi lại tiếp tục khiến khán giả bàn luận xôn xao về đôi hoa tai hình.....chuột Micky.

Nhiều khán giả đã bình luận: “Không biết do Hi Quý phi nhầm lẫn hay do đạo diễn yêu thích nhân vật chuột Micky”, "Nếu đây là sự thật thì đoàn làm phim nên thay thế người tạo dựng phục trang để không xảy ra sự cố như thế này", người hâm mộ bất bình với sự bất cẩn lần này của đoàn làm phim.

Tuy nhiên sau đó, đoàn làm phim cũng đã có thông tin đính chính. Ảnh: Weibo

Mặc dù nhận được đầu tư lớn và được đánh giá là bom tấn tuy nhiên phải chăng nhà sản xuất đã không mấy chú ý vào việc đầu tư tạo hình cho các nhân vật.

Sau khi nhận được thông tin, đoàn làm phim đã phản bác bằng việc đăng tải hình ảnh , cùng dòng trạng thái cho rằng người nào đó đã chỉnh sửa sai lệch khiến người hâm mộ có cái nhìn không hay về bộ phim.

Minh Phạm (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hoa tai hình chuột Mickey "len lỏi" vào tận khung hình của Hi Quý phi trong “Như Ý truyện” tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Như Ý truyệntạo hình nhân vậthoa taichuột MickyHi Quý Phi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức