`

Hội viên của trung tâm California được hoàn tiền

Thứ ba, 10/04/2018 | 10:26 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Chiều 9/4, ông Randy Gene Dobson, Chủ tịch CMG.ASIA (nhà sáng lập California Fitness & Yoga) đã có phản hồi khẳng định về việc ngừng hoạt động California Centuryon Crescent (quận 7).

Về vấn đề hoàn tiền, Những người dùng thẻ hội viên đang tập tại Crescent, thẻ chưa hết hạn, nếu muốn hoàn tiền, công ty sẽ thanh lý và bồi hoàn phần thời gian chưa sử dụng. Những hội viên có hợp đồng nhưng chưa kích hoạt cũng sẽ được hoàn tiền và nhận quà tặng là 2 tháng tập.

Hàng trăm hội viên phản ứng với ông chủ California Fitness & Yoga hôm 6/4. Ảnh: Thiên Chương


Những hội viên có hạng thẻ chỉ sử dụng duy nhất tại Câu lạc bộ Crescent nhưng không muốn hoàn tiền, sẽ chuyển đến tập luyện tại California Fitness & Yoga Vivo City hoặc một địa điểm khác tùy chọn.

Trước đó, ngày 6/4, hàng trăm hội viên đã có mặt tại California Centuryon Crescent, tòa nhà Crescent (Phú Mỹ Hưng, quận 7) để phản ứng mạnh mẽ vì cho rằng câu lạc bộ này không minh bạch trong việc thông báo thời gian chấm dứt hoạt động.

Hải Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hội viên của trung tâm California được hoàn tiền tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hội viênthẻ tậpCaliforniahoàn tiềnthể dục
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức