`

Hơn 100 suất quà đến với các gia đình thương binh, liệt sĩ tại TP.Hà Tĩnh

Thứ năm, 12/07/2018 | 19:11 GMT+7

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ, báo Đời sống & Pháp luật phối hợp với công ty Cổ phần ĐTTM & DV 389 trao hơn 100 suất quà đến các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại TP. Hà Tĩnh.

Ngày 12/7, hướng tới dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), đại diện báo Đời sống & Pháp luật đã phối hợp cùng UBND TP.Hà Tĩnh, công ty Cổ phần ĐTTM & DV 389 (có địa chỉ tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An) tổ chức buổi gặp mặt và tặng 101 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Hơn 100 suất quà đến với các gia đình thương binh, liệt sĩ tại TP.Hà Tĩnh - Ảnh 1

Hơn 100 suất quà đến với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Ngoài ra, Nhà báo Phan Xuân Hồng, Ủy viên BBT, thay mặt báo Đời sống & Pháp luật cùng lãnh đạo UBND TP.Hà Tĩnh, công ty Cổ phần ĐTTM & DV 389 đã trực tiếp thăm hỏi, động viên một số gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời chia sẻ ân cần, cùng với đó là bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách. Đồng thời, đoàn mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên thế hệ trẻ thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ngày một phồn vinh hơn.

Đoàn đến thăm hỏi, trao quà tại gia đình ông Trần Hữu Vượng, phường Bắc Hà, TP.Hà Tĩnh.

Ông Nguyễn Văn Quyền, Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần ĐTTM & DV 389 đã bày tỏ: “Việc tri ân các gia đình chính sách là nghĩa cử của thế hệ đi sau đối với những người đã xả thân vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Truyền thống này cần phải được giữ gìn và phát huy trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay, cũng như mãi mãi về sau”.

Sự quan tâm của Đoàn đã chia sẻ, động viên rất nhiều đối với gia đình ông Trần Xuân Quế.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của đoàn. Đồng thời, họ bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu trong các phong trào, cuộc vận động tại địa phương.

Thiện Quyền
Theo Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết Hơn 100 suất quà đến với các gia đình thương binh, liệt sĩ tại TP.Hà Tĩnh tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hà tĩnhtặng quàgia đình chính sách
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức