`

'Hot girl' Bella và con trai sống ở trung tâm bảo trợ thế nào?

Thứ ba, 03/07/2018 | 20:04 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Lãnh đạo Phòng Bảo trợ xã hội cho biết: “Bà Hà (Bella) trực tiếp chăm sóc, cho con ăn và không muốn người lạ động vào con”.

Sáng 3/7, chia sẻ với báo Tri thức trực tuyến, lãnh đạo Phòng Bảo trợ xã hội (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội), cho biết bà Đoàn Thuý Hà (tức “hot girl” Bella) cùng con trao đang dần hợp tác với cán bộ của Trung tâm Bảo trợ xã hội 1, hoà nhập với mọi người và tham gia các hoạt động tại đây. 

Vị này khẳng định 2 mẹ con khoẻ mạnh, ăn uống bình thường và được chăm sóc nhân viên trung tâm chu đáo. “Cô ấy trực tiếp chăm sóc, cho con ăn và không muốn người lạ động vào con”, lãnh đạo Phòng Bảo trợ xã hội cho biết. 

Sở Lao động Hà Nội cũng đã có văn bản đề nghị Sở Lao động Hải Dương tiếp nhận trường hợp hai mẹ con bà Đoàn Thuý Hà.

'Hot girl' Bella và con trai sống ở trung tâm bảo trợ thế nào? - Ảnh 1

Bella hút thuốc lá rồi phả khói vào mặt con khi đứa bé chỉ mới vài ngày tuổi. Ảnh: Soha

Về việc giám định tâm thần với "hot girl Bella", Trung tâm bảo trợ xã hội chỉ được phép đề nghị cơ quan y tế thực hiện khi người mẹ có nhiều biểu hiện gây ảnh hưởng tới con.

Đại diện Sở LĐTB&XH Hải Dương thì cho hay đơn vị đã nắm được thông tin về mẹ con bà Đoàn Thúy Hà. Sở đang chờ đoàn công tác của Trung tâm bảo trợ xã hội 1 xuống làm việc trực tiếp tại địa phương.

Trước đó tối 29/6, bà Hà mang theo con đến trụ sở Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), trình báo rằng một số người ở phố đi bộ hồ Gươm có ý định bắt cóc cháu bé. Sau khi xác minh không có chuyện cháu bé bị dọa bắt cóc, Công an quận Hoàn Kiếm đã bàn giao cả 2 mẹ con tới Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 (huyện Đông Anh, Hà Nội), theo quy định, 2 người sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng tối đa trong 1 tháng đối với các đối tượng lang thang, cơ nhỡ.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 'Hot girl' Bella và con trai sống ở trung tâm bảo trợ thế nào? tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
BellaHot girlbảo trợxã hội
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức