`

Hốt hoảng phát hiện quả bom 80kg trong vườn nhà dân

Chủ nhật, 15/04/2018 | 15:48 GMT+7

Trong lúc đào đất cải tạo vườn cho gia đình ông Trần Văn Tình, bõng nhiên người lái máy xúc phát hiện quả bom nặng 80kg vùi sâu hơn 2m dưới lòng đất.

Chiều 14/4, chính quyền xã Sơn Quang xác nhận, trước đó một ngày, trong lúc đang múc đất cải tạo vườn đồi cho hộ gia đình ông Trần Văn Tình thuộc thôn Sông Con, xã Sơn Quang, Hương Sơn - Hà Tĩnh, người lái máy xúc đã phát hiện quả bom vùi sâu hơn 2m dưới lòng đất.

Quả bom phát lộ sau hàng chục năm nằm trong lòng đất. Ảnh: Dân Trí 

Ngay sau khi nhận được tin báo của gia đình ông Tình, UBND xã Sơn Quang đã cấp báo lên các ngành chức năng huyện để có biện pháp xử lý.

Đến chiều cùng ngày 14/4, lực lượng công binh Quân khu 4 phối hợp với lực lượng chức năng địa phương đã tổ chức di dời an toàn quả bom khỏi hiện trường.

Theo lực lượng công binh, quả bom được di dời an toàn này có trọng lượng 80kg, có nguồn gốc từ thời chiến tranh chống Mỹ.

Kiều Trang (T/h)


Bạn đang đọc bài viết Hốt hoảng phát hiện quả bom 80kg trong vườn nhà dân tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phát hiện quả bomngười láimáy xúchà tĩnh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức