`

Hương Lan dành 15 năm làm liveshow "Một đời trên sân khấu"

Thứ năm, 18/01/2018 | 15:57 GMT+7

Hương Lan quyết định tổ chức liveshow kỷ niệm mang tên "Một đời trên sân khấu" vào tháng 6/2018 tại TP.HCM.

Nghệ sĩ Hương Lan cho biết, chị đang khá bận rộn chuẩn bị cho liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát của mình. Nghệ sĩ đã ấp ủ chương trình này suốt 15 năm nay. Vì có nhiều khó khăn đến nay chị mới thực hiện được ước mơ của đời mình.

Nữ danh ca Hương Lan.

Hương Lan nói: “Sở dĩ đến bây giờ tôi mới thực hiện được liveshow vì tôi muốn tự tay mình thực hiện, biên tập âm nhạc cũng như cùng đạo diễn dàn dựng sân khấu. Có như vậy mới là liveshow của chính mình. Còn để người khác làm hết thì khác gì đi hát chương trình”.

Hương Lan nói chị không nói liveshow này kỷ niệm bao nhiêu năm đi hát cả bởi không biết nên lấy mốc thời gian là chính xác. Bởi chị đi hát từ lúc 5 tuổi. Danh ca gọi chí có thể dùng từ “Một đời trên sân khấu” để nói về liveshow này. Hương Lan tiết lộ liveshow sẽ do Tất My Loan đạo diễn., phần âm nhạc do nhạc sĩ Đức Trí đảm nhận.

Hương Lan chia sẻ thêm chị thực hiện đêm nhạc trước liveshow cũng là cách tiếp cận khán giả, xem họ yêu thích ca khúc nào, từ đó chị lên ý tưởng biên tập ca khúc chi liveshow sắp tới.

Thời gian này, ngoài việc luyện tập, Hương Lan cũng tranh thủ hát những đêm nhạc riêng trước khi tập trung cho liveshow vào tháng 6. Trong đêm nhạc riêng sắp tới, Hương Lan sẽ hát những bài quen thuộc nhiều người yêu thích: Em đi trên cỏ non, Nhật ký đời tôi, Chuyện tình không dĩ vãng, Chiếc áo bà ba, Bông bí vàng…và thêm nhạc phẩm Bolero trữ tình như:, Xin trả lại thời gian, Ai khổ vì ai…

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hương Lan dành 15 năm làm liveshow "Một đời trên sân khấu" tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hương Landanh ca Hương Lanliveshowsân khấu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức