`

Hủy bỏ "vật thể lạ" phát sáng từ trên trời rơi xuống Hà Giang

Thứ sáu, 22/06/2018 | 16:35 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang vừa hủy bỏ vật thể lạ rơi từ trên cao xuống khu vực huyện Bắc Mê.

Trả lời báo chí sáng 22/6, Đại tá Nguyễn Công Dần - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã đưa "vật thể lạ” rơi xuống khu vực Dốc 35, xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê về trụ sở, đồng thời lập biên bản sự việc theo quy định của pháp luật.

"Vật thể lạ" phát sáng từ trên trời rơi xuống Hà Giang. Ảnh: Dân Việt

Theo Đại tá Dần, bên trong "vật thể lạ” màu trắng có một bộ thiết bị bao gồm pin mặt trời, camera. Qua xác minh ban đầu, vật thể “lạ” rơi xuống rừng là bóng thám không theo dõi khí tượng. Thiết bị này của một đơn vị nào đó thả và khi thiết bị gặp trục trặc đã rơi xuống rừng. 

Sau khi đưa "vật thể lạ" về trụ sở, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà iang đã mang đi tiêu hủy.

Trước đó, như đã đưa tin, vào tối 17/6, người dân địa phương đã phát hiện một vật thể lạ rơi xuống khu vực Dốc 35, thuộc địa phận xã Minh Ngọc (huyện Bắc Mê - Hà Giang) và có báo ngay cho chính quyền xã. Vật thể lạ này có chiều dài khoảng 10-12m, đường kính khoảng 8m, nhưng về phía đuôi đường kính chỉ còn 80cm-100cm.

Thời điểm vật thể trên rơi xuống không gây thiệt hại về tài sản và con người.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hủy bỏ "vật thể lạ" phát sáng từ trên trời rơi xuống Hà Giang tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vật thể lạHà Giangbộ chỉ huy quân sựkhí tượng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức