`

iPhone 2018 có thể thêm phiên bản 2 SIM mới

Thứ ba, 24/04/2018 | 14:17 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Lợi thế của điện thoại 2 SIM đang ngày càng được công nhận đồng nghĩa Apple sẽ có doanh số tăng khi sản xuất iPhone 2 SIM.

Thực tế thì giá hơn 1.000 USD của iPhone X không phải là mức giá cao nhất trên thị trường điện thoại nhưng vẫn là rào cản khiến cho nhiều khách hàng không thể tiếp cận hoặc không muốn trả mức giá cao như vậy.

Tuy nhiên đến tháng 9 năm nay, nhiều khả năng Apple sẽ sản xuất thêm một mẫu iPhone khác với giá rẻ hơn nhiều nhưng vẫn có những chức năng tương tự iPhone X.

iPhone 2018 có thể thêm bản 2 SIM mới. 

Phiên bản cao cấp nhất vẫn sử dụng màn hình OLED với kích thức 6,5 inch trong khi đó bản rẻ nhất sẽ sử dụng màn hình LCD hiện nay nhưng có kích thước 6,1 inch. Ngoài ra tất cả các phiên bản đều được trang bị cảm biến Face ID để mở khoá máy.

Mẫu iPhone rẻ nhất trong năm nay có thể sẽ được đón nhận nhiều ở châu Á do nhờ việc hỗ trợ 2 SIM. Mức giá phiên bản 2 SIM có thể cao hơn một chút.

Mức giá được dự đoán chỉ vào khoảng 550 USD đến 650 USD. Apple sẽ ra mắt mẫu máy này vào tháng 9 trong sự kiện thường niên của mình.

Bên cạnh mức giá, nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm cũng xuất hiện. Theo đó iPhone giá rẻ của năm nay cũng sẽ có 3 phiên bản.

Phiên bản cao cấp nhất vẫn sử dụng màn hình OLED với kích thức 6,5 inch trong khi đó bản rẻ nhất sẽ sử dụng màn hình LCD hiện nay nhưng có kích thước 6,1 inch. Ngoài ra tất cả các phiên bản đều được trang bị cảm biến Face ID để mở khoá máy

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết iPhone 2018 có thể thêm phiên bản 2 SIM mới tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
iPhone 2 SIMiphone 2018giá rẻcông nghệđiện thoại
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức