`

iPhone 9 và iPhone Xs sẽ hỗ trợ chạy 2 sim cùng lúc

Thứ ba, 06/02/2018 | 19:29 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Nguồn tin từ phía Apple Insider cho hay, cặp iPhone 9 và iPhone Xs/ iPhone Xs Plus sẽ chỉ sử dụng modem Intel và có hỗ trợ sim kép, đáp ứng nhu cầu của người dùng châu Á.

Theo ông Ming Chi Kuo, nhà phân tích của KGI Securities, chuyên đưa ra những dự đoán chính xác về các sản phẩm công nghệ của Apple, trong số ba mẫu iPhone mới năm nay (gồm: iPhone 9, iPhone Xs và iPhone Xs Plus), phiên bản iPhone 9 với màn hình cỡ 6,1 inch sẽ chiếm tới 50% doanh số bán hàng của hãng. Chiếc iPhone này sẽ có giá bán thấp hơn, vẫn sử dụng màn hình LCD với thiết kế "tai thỏ" nhưng iPhone X nhưng bị lược bỏ một số tính năng cao cấp khác.

iPhone 9 và iPhone Xs sẽ hỗ trợ chạy 2 sim cùng lúc

Đầu tiên, Apple sẽ được trang bị modem của Intel thay vì Qualcomm như mọi năm. Do đó, trừ khi Qualcomm ngừng là nhà cung cấp vì một số vấn đề về bằng sáng chế, sự khác biệt về hiệu năng cũng như tốc độ tải về giữa iPhone sử dụng modem Intel và Qualcomm gần như không nhiều.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Intel vẫn chưa sẵn sàng cung cấp modem 5G mạnh mẽ tại thời điểm “lên kệ” iPhone 9, iPhone Xs và iPhone Xs Plus vào cuối năm nay.  

Những tính năng quan trọng khác được cho là sẽ bổ sung vào loạt iPhone năm nay còn bao gồm: hỗ trợ Gigabit LTE và kết nối hai sim. Tuy nhiên, không phải cả ba mẫu iPhone 2018 đều hỗ trợ chúng. Nhiều khả năng, iPhone 9 có giá bán phải chăng hơn sẽ được tích hợp sim kép, đáp ứng nhu cầu của người dùng châu Á.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết iPhone 9 và iPhone Xs sẽ hỗ trợ chạy 2 sim cùng lúc tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sim képiPhone Xs PlusChâu Á
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức