`

iPhone XS Max giảm tới 30 triệu đồng sau khi xuất hiện vài giờ ở Việt Nam

Thứ bảy, 22/09/2018 | 07:03 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Chỉ sau vài giờ xuất hiện tại Việt Nam, giá iPhone XS Max liên tục giảm mạnh từ mức 79 triệu đồng đã về giá 49 triệu đồng. Thậm chí, càng những phiên bản dung lượng cao lại càng giảm mạnh hơn.

Hôm qua (21/9), Apple mới chính thức mở bán bộ ba iPhone XR, iPhone XS/XS Max tại nhiều cửa hàng trên thế giới. Tuy nhiên, các thương lái Việt Nam đã nhanh chóng đưa được sản phẩm về nước. Giá iPhone XS nhanh chóng hạ nhiệt chỉ sau vài giờ.

Theo đó, chỉ chưa đầy nửa ngày xuất hiện tại Việt Nam, iPhone XS Max đã liên tục giảm mạnh và dự báo sẽ sẽ về với giá gốc từ ngày 22/9.

Chính điều này khiến cho thị trường iPhone trong nước giảm mạnh, từ mức ban đầu 79 triệu đồng đã về giá 49 triệu đồng chỉ vài tiếng có mặt ở Việt Nam.

Giá iPhone XS Max liên tục giảm mạnh, dự báo sẽ sẽ về với giá gốc từ ngày 22/9.

Trao đổi với Dân Trí, ông Minh Tuấn- điều hành Minh Tuấn Mobile, giá iPhone XS Max dung lượng cao đang giảm mạnh, một phiên bản XS Max dung lượng 512 GB hiện đã giảm về mức dưới 49 triệu đồng, dung lượng 256 GB ở dưới mức 43,2 triệu đồng và phiên bản 64 GB dưới 39 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đạt, điều hành Di Động Việt cho biết giá bán iPhone XS Max đang sắp về với mức ổn định và dự báo cho đến ngày 22/9 giá bán sẽ về mức sàn, không chênh lệch nhiều so với các thị trường khác.

Các đại diện trên cũng chia sẻ, thời điểm này giá iPhone mới đang nhảy múa, người dùng nên tham khảo, chờ sự ổn định trước khi xuống tiền mua máy.

Điều đáng chú ý, ngay khi các sản phẩm mới vừa ra mắt, các dòng iPhone trước đó như 8/8 Plus, iPhone 7/7 Plus cũng rục rịch giảm giá.

Cụ thể, bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus hiện tại đang được bán với mức giá 18,9 triệu và 21,9 triệu đồng (giảm 2 triệu so với trước đó). Tương tự, iPhone 7/7 Plus quốc tế đang được bán ra với mức giá 14,9 triệu đồng (giảm 1 triệu so với trước đó).

Bên cạnh những dòng iPhone kể trên, một số dòng iPhone cũ giá rẻ như iPhone 6S quốc tế cũng đang có chiều hướng giảm dần với giá từ 4,57 triệu; iPhone SE quốc tế giá từ 3,17 triệu; iPhone 6S Plus quốc tế giá từ 6,97 triệu; iPhone 7 quốc tế giá từ 7,67 triệu; iPhone 8 quốc tế giá từ 12,77 triệu.

Nguyễn Phượng  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết iPhone XS Max giảm tới 30 triệu đồng sau khi xuất hiện vài giờ ở Việt Nam tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
IphoneIphone XS Maxgiảm giáthị trường
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức