`

Justin Bieber bật khóc bên vợ vì tin Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần?

Thứ sáu, 12/10/2018 | 21:54 GMT+7

Lộ ảnh Justin Bieber ngồi khóc ngay cạnh Hailey Baldwin, trùng hợp lúc truyền thông lộ tin Selena Gomez nhập viện.

Một ngày sau khi tin tức Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần được truyền thông công bố, Justin Bieber đã được cánh săn ảnh bắt gặp ôm mặt khóc ngồi trong xe cùng cô vợ Hailey Baldwin.

Trong khi Hailey cầm lái thì Justin bật khóc xúc động, trang BACKGRID còn khẳng định anh chàng khóc "là vì tin tức về Selena Gomez" nhưng sự thật về lý do Justin khóc như vậy vẫn chưa được xác thực.

Justin Bieber bật khóc bên vợ vì tin Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần? - Ảnh 1
Justin Bieber khóc khi ngồi bên cạnh Hailey Baldwin. 

Justin và Selena có tình sử lâu dài suốt nhiều năm, do đó không lạ khi nhiều người suy đoán anh cảm thấy đau lòng vì Selena bị suy sụp tâm lý.

Vào đêm trước đó, Justin đã lái xe một mình đến nhà thờ ở Los Angeles và trông vô cùng "tàn tạ" với mái tóc rũ rượi, khuôn mặt thẫn thờ. Trước khi trở về, một số người bạn của Justin Bieber đã tiến lại ôm và an ủi anh.

Justin Bieber được bạn bè an ủi khi một mình đến nhà thờ. 

Bích Liên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Justin Bieber bật khóc bên vợ vì tin Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần? tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Justin Bieber bật khócSelena Gomez nhập viện điều trị tâm thầnHailey BaldwinJustin Bieberselena gomez
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức