`

Khách Hàn Quốc suýt bị bỏ rơi tại sân bay Nội Bài

Thứ sáu, 17/08/2018 | 08:22 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Khi tàu bay đang ra đường băng chuẩn bị cất cánh thì bất ngờ nhận được thông tin về việc còn sót một hành khách của chuyến bay.

Sự cố hy hữu xảy ra hôm 23/6 tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Máy bay B737-800 của Hãng JeJu (Hàn Quốc) từ Hà Nội đi Incheon đang ra đường cất, hạ cánh thì nhận được thông tin còn sót 1 hành khách.

Được biết, nam hành khách bị bỏ quên này là người Hàn Quốc, đã làm thủ tục hàng không, đã có ghế ngồi số 4D và đang ngồi chờ tại khu vực cách ly của nhà ga quốc tế T2. Tổ bay sau đó đã xin quay lại vị trí đỗ tàu bay để đón nam hành khách này.

Nam hành khách người Hàn Quốc suýt bị bỏ rơi. Ảnh minh họa

Cảng vụ Hàng không miền Bắc sau đó đã lập biên bản vi phạm hành chính vụ việc và xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 nhân viên thực hiện nhiệm vụ không đúng quy trình.

Các nhân viên hàng không liên quan đến sự cố sau đó đã phải giải trình về tình huống ít xảy ra này.

Nam nhân viên N.H.T. thuộc Công ty CP Phục vụ mặt đất Hà Nội (HGS) được phân công làm nhiệm vụ tại cửa ra tàu bay sau đó đã bị nhà chức trách hàng không phạt 4 triệu đồng. Mức phạt tương tự cũng được áp dụng với người phụ trách ca trực hôm đó tại cửa ra tàu bay.

Đồng Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Khách Hàn Quốc suýt bị bỏ rơi tại sân bay Nội Bài tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
khách Hàn QuốcNội BàiMáy baybỏ rơi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức