`

Khai trừ Đảng bí thư thị trấn 4 lần đi nước ngoài không xin phép

Thứ hai, 24/12/2018 | 14:25 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Ông Trần Văn Đạt- Bí thư Đảng ủy thị trấn An Lạc Thôn, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng vừa bị kỷ luật khai trừ Đảng.

Ngày 24/12, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng triển khai quyết định kỷ luật ông Trần Văn Đạt, Bí thư Đảng ủy thị trấn An Lạc Thôn, huyện Kế Sách bằng hình thức khai trừ Đảng.

Trụ sở Đảng ủy thị trấn An Lạc Thôn nơi ông Đạt công tác. Ảnh: Tuổi Trẻ

Lý do ông Đạt bị kỷ luật là do ông Đạt là người đứng đầu địa phương nhưng không gương mẫu, thiếu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất cách mạng, vô tổ chức, vô kỷ luật; không chấp hành nghiêm quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Kế Sách và các nguyên tắc, quy định của Đảng.

Ngoài ra, ông Đạt còn nhiều lần bỏ vị trí công tác để đi nước ngoài khi chưa được cấp có thẩm quyền cho phép, có lần đi thời gian dài không báo cáo xin phép; về nước không báo cáo, khi tổ chức yêu cầu mới báo cáo nhưng báo cáo không trung thực.

Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng, từ năm 2015 đến 2018, ông Đạt đi Mỹ 4 lần, lần gần nhất là dịp lễ 30/4 vừa qua. 

Mỗi lần xuất cảnh, ông Đạt có làm đơn gửi chi bộ ấp xác nhận, sau đó gửi Ban tổ chức Huyện ủy. Tuy nhiên trong lúc chưa có quyết định của cấp trên, ông Đạt đã xuất cảnh.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Khai trừ Đảng bí thư thị trấn 4 lần đi nước ngoài không xin phép tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trần Văn Đạtkhai trừ ĐảngSóc Trăngmỹnước ngoàicông tácxuất cảnhkỷ luật
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức