`

Khám phá cuộc sống xa hoa của các tỷ phú tiền ảo

Chủ nhật, 11/03/2018 | 08:34 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Sự bùng nổ của tiền ảo, đặc biệt là Bitcoin trong thời gian qua đã biến nhiều người trong đó có cả công nhân, học sinh, sinh viên trở thành tỷ phú sau một thời gian rất ngắn.

Daniel Colosi lần đầu mua tiền ảo vào năm ngoái cùng một người bạn với số vốn ban đầu 5.000 USD. Anh cho biết số vốn này nhanh chóng "nở" ra thành 200.000 USD chỉ trong vài tháng, Chia sẻ với Daily Mail, Colosi - trước đó là một công nhân xây dựng, cho biết đã dùng số tiền kiếm được từ đầu tư tiền ảo để đi du lịch khắp thế giới.

Erik Finman đầu tư tiền ảo với 1.000 USD được bà cho vào ngày sinh nhật 12 tuổi hồi năm 2011. Số tiền ảo Finman đang nắm giữ hiện trị giá khoảng 4 triệu USD, Finman đã thành lập và bán một công ty giáo dục trực tuyến có tên Botangle. 

Năm 15 tuổi, Eddy Zillan đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm 12.000 USD - có được từ việc dạy thêm tennis và quà vào lễ trưởng thành năm 13 tuổi - để đầu tư vào đồng Ethereum. 3 năm sau đó, Zillan cho biết khoản đầu tư đó đã mang về lợi nhuận 1 triệu USD, Zillan, hiện vẫn là học sinh trung học, đã thành lập công ty có tên Cryptocurrency Financial chuyên tư vấn đầu tư tiền ảo. 

Anh em sinh đôi Cameron và Tyler Winklevoss, từng được biết đến với vụ kiện Mark Zuckerberg ăn cắp ý tưởng thành lập Facebook, cũng là những nhà đầu tư tiền ảo thời kỳ đầu, Năm 2015, hai anh em thành lập sàn giao dịch tiền số Gemini cho phép người dùng mua bán tiền ảo bằng tiền pháp định. 

Rowan Hill đến từ Australia quyết định nghỉ hưu ở tuổi 26 sau khi kiếm bộn tiền nhờ đầu tư tiền ảo. Hill đã dành số tiền kiếm được để thoả mãn các thú vui như trượt tuyết và du lịch. 

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Khám phá cuộc sống xa hoa của các tỷ phú tiền ảo tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tỷ phúBitcoinkhám phácuộc sốngxa hoaCông nhânhọc sinhSinh viên
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức