`

Khi đàn ông mang bầu tập 6: Hari Won bật khóc nức nở trong phần thi với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Thứ sáu, 29/06/2018 | 10:17 GMT+7

Sự kiện:

Khi đàn ông mang bầu

Trong tập 6 Khi đàn ông mang bầu, các nghệ sĩ tiếp tục bước vào thử thách chụp ảnh kết hợp với Yoga và Xiếc cùng với hai NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Thử thách này đòi hỏi các gia đình của Khi đàn ông mang bầu phải cơ sức dẻo dai, dũng cảm và điều quan trọng theo NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết là phải có sức sáng tạo.

Những động tác vô cùng khó khăn, các nghệ sĩ phải dùng sức rất nhiều. Hari Won đã rất khó khăn để có thể thực hiện được, cô buồn bã cho biết "sức mình chỉ có đến đó". Trước sự yếu đuối của vợ, Trấn Thành đã động viên: "Anh không sợ cùng team với một đồng đội dở, anh chỉ sợ cùng team với một người nhục chí". Trong lúc tập luyện Hari Won đã bị ngã và đau đến nỗi phải bật khóc nức nở, cảm thấy rất có lỗi với Trấn Thành.

Với team Văn Hóa thì Hứa Vĩ Văn đã "bó tay" trước những động tác dùng sức vì tay của anh rất yếu, và hoán đổi vị trí cho Kỳ Duyên. Nữ hoa hậu đã rất lo lắng vì sợ tay của Hứa Vĩ Văn sẽ xảy ra vấn đề gì, và cô đã phải rất cố gắng để tự hào về những việc mình đã làm. Gia đình Song Giang khá tự tin nhưng cũng rất khó khăn để thực hiện các động tác nhào lộn, bưng bê.

Xong phần tập luyện, thực hiện bộ ảnh đầu tiên là gia đình Việt Hàn, bỏ qua những chấn thương, cả hai đã kết hợp vô cùng ăn ý, "đánh nhanh thắng nhanh" và cho ra những bức ảnh vô cùng đẹp. Tất cả mọi người đều phải dành lời khen cho sự cố gắng của Hari Won.

Tuy nhiên, trong lúc chụp và tạo dáng vô cùng nguy hiểm cả hai cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã trật chân và té, Hari Won đã vô cùng sợ hãi và Trấn Thành đã cổ vũ tinh thần vợ bằng một nụ hôn.

Tiếp đến là gia đình Văn Hóa, đổi vị trí cho nhau Hứa Vĩ Văn đã có những tạo dáng được nhận xét rất đáng yêu và sáng tạo. Kỳ Duyên khiến mọi người bất ngờ vì sau thân hình mỏng manh lại có một sức khỏe "đáng gờm" khi thực hiện hoàn hảo các thử thách dùng sức.

Cuối cùng là team Song Giang, cặp đôi đã có những tạo dáng vô cùng ấn tượng và luôn khiến mọi người phải bật cười vì những phát ngôn hài hước của mình. Phần thi của cặp đôi vô cùng hoàn hảo và khiến mọi người vừa xem vừa dành lời khen nức nở.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Khi đàn ông mang bầu tập 6: Hari Won bật khóc nức nở trong phần thi với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khi đàn ông mang bầuhari wonquốc cơquốc nghiệp
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức