`

Khi khách hàng thực sự là thượng đế: Đổi iPhone cũ lấy iPhone 8 với giá 0 USD

Thứ tư, 20/09/2017 | 09:54 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Nhà mạng Sprint của Mỹ đang đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các tín đồ “hãng táo” khi được phép đổi iPhone cũ lấy iPhone 8 với giá 0 USD.

Hãng tin Blooberg đưa tin, Tập đoàn Sprint (Sprint Corp) vừa đưa ra một chương trình táo bạo nhất cho những khách hàng muốn sở hữu dòng iPhone mới của Apple: Đổi 1 lấy 1. Cụ thể, khách hàng sẽ mang những chiếc điện thoại mà họ đang sử dụng để đổi lấy một chiếc iPhone 8 mới cứng.

Cụ thể hơn theo Phone Arena, nhà mạng Sprint của Mỹ cho phép người dùng sở hữu 1 chiếc iPhone 8 với giá 0 USD nếu bạn đang sử dụng một trong số các smartphone sau: iPhone 7 và 7 Plus, Samsung S8 và S8 Edge, Samsung Galaxy Note 8.

Khi khách hàng thực sự là thượng đế: Đổi iPhone cũ lấy iPhone 8 với giá 0 USD - Ảnh 1

Chương trình trợ giá cho người dùng đổi iPhone cũ lấy iPhone 8 của Sprint.

Đi kèm với việc đổi điện thoại mới cho người dùng, thỏa thuận của Sprint còn yêu cầu kích hoạt đường dây mới và hợp đồng thuê máy 18 tháng với giá 29,17 USD/tháng. Cũng lưu ý rằng, nhà mạng Mỹ mới chỉ đổi sang iPhone 8 64 GB, chưa có phiên bản 256 GB.

Trong trường hợp khách hàng sở hữu một chiếc smartphone hơi cũ hơn nhưng bạn muốn đổi lấy iPhone 8 thì sẽ được giảm 50% khoản thanh toán cho hợp đồng thuê bao Sprint Flex.

Cụ thể, những smartphone hợp lệ trong mục này bao gồm: Apple iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus; Google Pixel và Pixel XL; LG G5 và G6; Moto Z Droid, Moto Z Play, Moto Z2 Play, Moto Z Force Droid, Moto Z2 Force; Samsung Galaxy S7, S7 Edge và Samsung Galaxy Note 5.

Kể từ ngày thứ Hai tuần sau (25/9), các khách hàng của Sprint có thể đổi iPhone 7, Samsung Galaxy S8 hoặc Note 8 để lấy một chiếc iPhone 8. Chương trình khuyến mại này như một lời thách thức của Sprint gửi tới các đối thủ lớn hơn, buộc họ hoặc là phải chơi theo cách của Sprint, hoặc là phải đối mặt với rất nhiều khách hàng mang trong mình tư tưởng săn hàng giảm giá.

Cũng không chịu kém cạnh, hồi thứ Sáu tuần trước, tập đoàn AT&T giới thiệu chương trình mua một tặng một áp dụng đối với những khách hàng muốn sở hữu iPhone 8 và 8 Plus và có nhu cầu đăng ký dịch vụ vệ tinh DirecTV của họ.

Tuy nhiên, cả Sprint và AT&T vẫn chưa xác nhận liệu những chương trình họ đưa ra sẽ áp dụng cho iPhone X - chiếc iPhone đắt giá nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại hay không.

Được biết, ngày 22/9 tới đây, nhà mạng Mỹ sẽ chuyển iPhone 8 đến các khách hàng có nhu cầu đổi sang mẫu smartphone mới này. Theo đánh giá của trang PhoneAreana, sẽ không có quá nhiều người đổi từ Samsung Galaxy Note 8 hay Galaxy S8 sang iPhone 8 64GB của Apple.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Khi khách hàng thực sự là thượng đế: Đổi iPhone cũ lấy iPhone 8 với giá 0 USD tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Iphoneiphone 8Apple
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức