`

Không giấy phép lái xe, chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện điều khiển ô tô gây tai nạn chết người

Thứ bảy, 12/01/2019 | 10:05 GMT+7

Dù không có giấy phép lái xe nhưng Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Tuy Đức vẫn điều khiển ô tô của đơn vị này gây tai nạn chết người, sau đó không trung thực khi khai báo vụ việc với cấp trên.

Cơ quan huyện ủy Tuy Đức - Ảnh: Vietnamnet

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông vừa ban hành quyết định thi hành kỷ luật ông Trần Văn Thiết, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy Đức.

Theo quyết định thi hành kỷ luật, ông Trần Văn Thiết là Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy Đức, dù không có giấy phép lái xe, nhưng đã tự ý điều khiển xe ô tô thuộc sự quản lý của Ban Chỉ huy quân sự huyện tham gia giao thông, gây tai nạn chết người. Ông Thiết cũng không trung thực khi báo cáo vụ việc với cấp trên.

"Vi phạm của đồng chí Thiết là rất nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và bản thân, tạo dư luận không tốt. Đối chiếu với Quy định 102-QĐ/TW, ngày 15-11-2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông quyết định thi hành kỷ luật đối với đồng chí Trần Văn Thiết bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015-2020", Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông kết luận.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Không giấy phép lái xe, chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện điều khiển ô tô gây tai nạn chết người tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tai nạn giao thôngtai nạn chết ngườigiấy phép lái xehuyện tuy đức
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức