`

Kỳ Duyên bức xúc với Minh Tú: “Em chưa đụng chạm gì đến chị cả!”

Thứ hai, 20/11/2017 | 10:18 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Mặc dù có thể xem là "lính mới" trên ghế huấn luyện, Kỳ Duyên lại không hề lép vế so với Minh Tú, Phạm Hương.

The Look tập 1 đã lên sóng với "cuộc chiến" mới của 3 người đẹp showbiz Việt: Phạm Hương, Minh Tú và Kỳ Duyên.

Ở một tình huống ở tập đầu tiên, Thùy Dung là thí sinh được cả 3 HLV hào hứng trông chờ. Minh Tú chính là HLV đưa ra thử thách “khó nhằn” cho Thùy Dung là chụp ảnh tương tác với xe kem. Những bức ảnh tươi tắn đầy phong cách bên cạnh người bán kem đã giúp Thùy Dung nhận được sự lựa chọn của cả ba HLV.

Đặc biệt, Kỳ Duyên đứng hẳn dậy giơ bảng chọn để giành quyền ưu tiên. Hoa hậu Việt Nam 2014 xin quyền thuyết phục thí sinh trước khiến Minh Tú hóm hỉnh chia sẻ: “Mình là chị, mình phải nhường em nhỏ chứ”. Phạm Hương cũng đáp lời: “Em đứng dậy rồi mà, em nói trước đi em”.

Khi Kỳ Duyên hứa hẹn: “Nếu Dung về đội Kỳ Duyên, Duyên sẽ dành tất cả những gì tốt nhất, mới nhất cho Dung”, Minh Tú liền khuyên Ngọc Dung: “Dung ơi, nghe đừng buồn, tốt nhất dành cho em này rồi”. Tuy vậy, Thùy Dung lại khiến HLV Kỳ Duyên khá hụt hẫng vì không muốn về chung đội với người bạn thân Ngọc Dung.

Cả hai HLV Minh Tú và Phạm Hương đều ra sức “chiêu dụ” Thùy Dung về với đội của mình. Khi bị đàn chị Phạm Hương ngắt lời khi đưa ra những lý lẽ cuối cùng, Kỳ Duyên thẳng thắn lên tiếng: “Chị ơi, em đang nói, chị để em nói nốt được không ạ?”

Quyết tâm thoát khỏi hình ảnh hoa hậu của Thùy Dung làm “bùng nổ” cuộc tranh luận giữa các HLV. Nếu Minh Tú xem người mẫu hay hoa hậu chỉ là danh xưng thì Kỳ Duyên lại dùng đến thành tích làm vedette của bản thân để thuyết phục thí sinh: “Suốt 1 năm vừa rồi, Duyên góp mặt trong show diễn của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, những vị trí toàn là vedette thôi”. Ngay lập tức, đàn chị Minh Tú tỏ ý không hài lòng: “Đừng đem việc diễn cho người này người kia làm vedette để thuyết phục”.

Khi Kỳ Duyên thắc mắc: “Tại sao không ạ, phải như thế nào mình mới được ở vị trí ấy” thì Minh Tú đanh thép đáp trả: “Ai ở đây cùng từng diễn vedette và ai ở đây cũng từng diễn từ những bước chập chững vào nghề”. Kỳ Duyên cũng không chịu thua: “Tại sao chị cứ phải như thế nhỉ, em chỉ nói về công việc của em chứ em chưa động chạm gì đến chị cả”.

Cuối cùng, Phạm Hương “ra tay” giảng hòa hai đàn em bằng cách chỉ ra hoa hậu vẫn có thể hoàn thành tốt nhiều vai trò. Cuối cùng, Thùy Dung chọn về đội HLV Minh Tú vì kiên quyết không về cùng đội với Dung Doll. Minh Tú là HLV hoàn thành đội hình đầu tiên trong tập 1 The Look.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Kỳ Duyên bức xúc với Minh Tú: “Em chưa đụng chạm gì đến chị cả!” tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kỳ DuyênMinh Túphạm hươngThe Looktập 1 The LookThe Look tập 1huấn luyện viên
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức