`

Kỳ lạ người đàn ông xoay ngược chân 180 độ vẫn đi lại bình thường

Thứ hai, 27/08/2018 | 14:09 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên với Moses "quý ông siêu mềm dẻo" khi có thể xoay ngược chân 180 độ về phía sau mà vẫn đi bộ được như thường.

Moses Lanham 57 tuổi đến từ Michigan, Hoa Kỳ được biết đến như người sở hữu sức mạnh siêu phàm với cơ thể mình. Ông có sụn đôi và mô thừa ở khớp gối, hông, mắt cá chân. Điều đó cho phép Moses có thể uốn cong người theo những cách khác thường nhất.

Ông bắt đầu phát hiện khả năng kỳ lạ của mình vào năm 14 tuổi, sau khi bị ngã từ dây thừng cao 5 mét rưỡi trong lớp thể dục xuống đất. Từ đó, Moses không ngừng khám phá và phát triển khả năng đặc biệt của bản thân.

"Theo tôi được biết thì tôi là người duy nhất trên thế giới có thể quay chân về phía sau và đi bộ. Tôi cũng nghe nói rằng người khác có thể quay chân nhưng họ không thể đi bộ được.

Dù vặn ngược chân cùng đầu gối, Moses vẫn đi lại thoải mái.

Khi tôi thực hiện điều này trước mặt mọi người, tôi thấy rất thích các phản ứng của họ. Nhiều người thì chỉ tỏ ra ngạc nhiên nhưng một lần có một người thực sự đã nôn ói sau khi tôi quay ngược chân lại", Moses chia sẻ.

Khả năng đặc biệt này đã giúp ông Lanham đạt được 2 kỷ lục thế giới. Tuy hiện tại danh hiệu đôi chân dẻo dai nhất không còn thuộc về ông vì cũng có những người khác có thể xoay ngược chân 180 độ, thế nhưng ông vẫn là người duy nhất có thể xoay ngược chân và đi lại được như bình thường.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ người đàn ông xoay ngược chân 180 độ vẫn đi lại bình thường tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kỳ lạxoay ngược chân 180 độNgười đàn ông
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức