Kỷ luật Bí thư thị trấn quấy rối vợ Phó Chủ tịch trong nhà vệ sinh nữ

Thứ ba, 26/06/2018 | 10:31 GMT+7

Bí thư thị trấn Cờ Đỏ (TP.Cần Thơ) vừa bị điều chuyển về làm cán bộ văn phòng vì có hành vi quấy rối tình dục vợ của Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ.

Chiều 25/6, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Bá Tước - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ (TP.Cần Thơ) cho biết cơ quan này vừa đề nghị kỷ luật về mặt Đảng bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Võ Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ.

UBND thị trấn Cờ Đỏ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Hiện ông Tâm vừa bị điều chuyển về làm cán bộ văn phòng UBND huyện.

Ông Tâm bị điều động đến vị trí khác và bị đề nghị kỷ luật vì có hành vi quấy rối tình dục 1 phụ nữ trong nhà vệ sinh.

Theo đó, vào chiều 19/5, trong tiệc nhậu tại nhà ăn tại UBND thị trấn Cờ Đỏ có nhiều cán bộ tham gia. Ông Tâm đi vào phòng vệ sinh nữ rồi có hành vi quấy rối với vợ của một Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ mặc cho nạn nhân phản kháng.

Sau đó, Huyện ủy Cờ Đỏ đã chỉ đạo thành lập Tổ kiểm tra để kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Tâm. Ông Tâm sau đó đã thừa nhận hành vi của mình và xin lỗi nạn nhân. Trong khi đó, bị hại đã yêu cầu làm rõ vụ việc để trả lại danh dự cho mình.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Kỷ luật Bí thư thị trấn quấy rối vợ Phó Chủ tịch trong nhà vệ sinh nữ tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo NĐT
quấy rối tình dục bí thư phó chủ tịch nhà vệ sịnh nữ kỷ luật

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức