Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm

Thứ năm, 03/01/2019 | 15:08 GMT+7

Ông Dương Xuân Hải- Chủ tịch thị trấn Hồ (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) vừa bị kỷ luật cảnh cáo do vi phạm nghiêm trọng về đạo đức, lối sống.

Ngày 3/1, ông Ngô Tân Phượng- Bí thư huyện ủy huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, huyện ủy Thuận Thành đã ban hành hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với ông Dương Xuân Hải (SN 1963)- Chủ tịch thị trấn Hồ (huyện Thuận Thành).

Ông Hải bị phát hiện vào nhà nghỉ với một phụ nữ. Ảnh: Công an TP.HCM

Ông Hải bị kỷ luật do vi phạm nghiêm trọng về đạo đức lối sống, gây bức xúc trong quấn chúng nhân dân. Tạo ra hình ảnh xấu về người đảng viên, ảnh hưởng to lớn đến uy tín và sự lạnh đạo của Đảng ủy huyện Thuận Thành.

Theo ông Phượng, mức kỷ luật trong Đảng đối với ông Hải chỉ là cảnh cáo, còn bên chính quyền cũng có mức kỷ luật tiếp theo. Trong vòng 30 ngày sẽ có hình thức kỷ luật của chính quyền đối với ông Dương Xuân Hải sẽ được thi hành.

Trước đó, vào ngày 14/11/2018, ông Hải bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ với một người phụ nữ.

Thông tin trên đã khiến dư luận địa phương xôn xao. Ông Hải sau đó có biên bản giải thích vào nhà nghỉ với người phụ nữ trên là để đặt cọc tiền mua đất.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm tại chuyên mục Tin tức của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo NĐT
quan hệ bất chính Bắc Ninh bắt quả tang kỷ luật cảnh cáo nhà nghỉ nữ hàng xóm

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức