`

Kỷ luật cảnh cáo cô giáo chủ nhiệm đánh học sinh lớp 1 bầm lưng

Thứ năm, 01/11/2018 | 13:40 GMT+7

Sáng 1/11, Trưởng phòng GD-ĐT thị xã Kỳ Anh xác nhận thông tin cô giáo Hồ Thị Hà, chủ nhiệm lớp 1A, đã bị nhà trường kỷ luật cảnh cáo vì hành vi đánh học sinh.

Ông Nguyễn Hữu Sum, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Kỳ Anh cho biết, quyết định này do Ban Giám hiệu Trường tiểu học Kỳ Liên (thị xã Kỳ Anh) cùng Hội đồng kỷ luật, thống nhất ban hành.

“Chúng tôi đã kỷ luật cảnh cáo cô giáo. Đây là hình thức kỷ luật cảnh cáo nặng. Hành động đánh trẻ của cô chưa đến mức nhận kỷ luật buộc thôi việc”, ông Sum cho biết.

Trường tiểu học Kỳ Liên nơi xảy ra sự việc - Ảnh Dân trí.

Trước đó, trong buổi học ngày 24/10, phát hiện em Nguyễn Ngọc N. (học sinh lớp 1A, Trường tiểu học Kỳ Liên) không làm bài tập và tẩy xóa trong vở nên cô giáo chủ nhiệm lớp là cô Hồ Thị Hà đến nhắc nhở nhưng em này không chịu nghe lời. Cô H. sau đó dùng que đánh nhiều lần vào lưng em Ngh. khiến lưng và tay em này bị bầm tím.

Lưng cháu Ngh. bầm tím với nhiều vết roi do mẹ cháu chụp đăng trên MXH - ảnh FBNV.

Ngay sau đó, do quá bức xúc trước việc con của mình bị đánh, chị Nguyễn Kim Ph. là phụ huynh của em N. đã phản ánh sự việc trên với Cơ quan chức năng để được làm rõ sự việc.

Khi sự việc xảy ra, nhà trường đã yêu cầu vị giáo viên này viết bản tường trình.

Theo đó, cô Hà cho rằng do em N. không chép bài, không ôn bài, cộng thêm áp lực công việc, bực bội chuyện gia đình nên đã dẫn tới hành động trên.

Minh Minh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Kỷ luật cảnh cáo cô giáo chủ nhiệm đánh học sinh lớp 1 bầm lưng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô giáođánh học sinhhà tĩnhkỷ luật cảnh cáo

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức