`

Kỷ luật nguyên Chánh án đánh phụ nữ

Thứ sáu, 29/12/2017 | 06:46 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Nguyên thẩm phán Lê Thường Vụ- Chánh tòa hình sự TAND tỉnh Cà Mau vừa bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Trao đổi với PV báo Tri thức Trực tuyến, chiều 28/12, lãnh đạo TAND tỉnh Cà Mau cho biết, Đảng ủy Dân chính đảng tỉnh Cà Mau vừa trao quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Lê Thường Vụ. Tháng 9/2017, nguyên thẩm phán này bị TAND tỉnh Cà Mau kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền.

"Trong thời gian bị kỷ luật nên ông Vụ không được tái bổ nhiệm thẩm phán. Việc này cũng có nghĩa là ông Vụ đương nhiên không còn là Chánh tòa hình sự, chỉ là cán bộ bình thường", lãnh đạo TAND tỉnh Cà Mau nói.

Tòa án Nhân dân tỉnh Cà Mau. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Ông Vụ bị kỷ luật do vi phạm những điều Đảng viên không được làm; vi phạm về đạo đức, nếp sống văn minh; gây gổ, đánh nhau, có hành vi thiếu văn hóa làm mất an ninh, trật tự công cộng.

Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Cà Mau cho rằng, thẩm phán này không thành khẩn nhìn nhận khuyết điểm, vi phạm của mình, còn quanh co, che giấu…

Theo báo Vietnamnet, trước đó, TAND tỉnh Cà Mau nhận được đơn của bà P.T.N tố cáo ông Lê thường Vụ và bà có mối quan hệ tình cảm nhiều năm. Vào ngày 9/6, bà N. phát hiện ông Vụ cùng người phụ nữ lạ vào khách sạn nên đã xông vào và xảy ra mâu thuẫn. Bà N. được cho là bị ông Vụ đánh.

Vụ việc được công an phường 7, TP Cà Mau lập biên bản.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Kỷ luật nguyên Chánh án đánh phụ nữ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Chánh án hình sựLê Thường VụCà Maukỷ luậtkhách sạn
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức