`

Lâm Khánh Chi khao khát làm mẹ trong năm nay

Thứ năm, 19/04/2018 | 15:26 GMT+7

Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ có con trong năm nay cùng chồng trẻ.

Từ khi quyết định chuyển giới để sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi từng ước mơ có thể sinh được con. Điều này càng thôi thúc nữ ca sĩ khi xây dựng gia đình với chồng điển trai kém tuổi.

Nữ ca sĩ chuyển giới nói rằng: "Tôi sẽ tìm mọi cách sinh con trong năm nay. Mặc người đời gièm pha, tôi chỉ cần bản thân được sống hạnh phúc là đủ. Chắc chắc mọi người sẽ bảo tôi điên rồ vì chuyển giới mà có con là điều không thể. Ông xã, gia đình đang hết lòng ủng hộ, tôi tin sẽ có phép màu đến với mình”.

Lâm Khánh Chi cho biết: "Tôi muốn ghép buồng trứng và đẻ mổ. Nhưng biện pháp sinh con này khá nguy hiểm với tôi vì bản thân đã ngoài 40 tuổi”. Theo đó, nếu thực hiện phương pháp này Lâm Khánh Chi sẽ phải hôn mê hai lần. Trước đó, trong quá trình chuyển giới cô đã sử dụng nhiều thuốc mê nên nữ ca sĩ đang cân nhắc vấn đề này vì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khoẻ.

“Tôi muốn mình là người tiên phong để trở thành người chuyển giới hoàn hảo có thể sinh con được”, Lâm Khánh Chi bộc bạch.

Mỹ nhân chuyển giới bên chồng trẻ.

Vừa qua, Lâm Khánh Chi gây ồn ào khi tức giận đáp trả lại antifan, đa số là fan của Hương Giang Idol. Cô nói: "Hương Giang Idol không bao giờ bằng tôi" gây tranh cãi.

Theo Lâm Khánh Chi thì: "Mọi điều ác ý đều xuất phát từ fan của Giang khi mang cả hai ra so sánh, cùng nhiều lời khiếm nhã. Trước đây, đám cưới tôi vẫn mời Giang nhưng do bận đi thi nên cô ấy không đến được", Khánh Chi bộc bạch.

Hải Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lâm Khánh Chi khao khát làm mẹ trong năm nay tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lâm Khánh ChiHương Giangchuyển giớisinhconkết hôn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức